Trang chủ Tin tức K-pop Có sự “nhúng tay” của chủ tịch SM Lee Soo Man, liệu...

Có sự “nhúng tay” của chủ tịch SM Lee Soo Man, liệu MV “So What” của nhóm LOONA có thành hit?

Anna

Vừa phát hành MV quay trở lại “So What”, LOONA đã ngay lập tức gây ấn tượng mạnh đến với công chúng bằng hình tượng “girl crush” bùng nổ. Được biết, sản phẩm comeback lần này của nhóm còn có sự tham gia sản xuất của CEO nhà SM – Lee Soo Man.

 

Vào ngày 5/2, LOONA chính thức quay trở lại bằng album “#” và ca khúc chủ đề “So What” sau một năm vắng bóng. Thông qua album này, nhóm muốn truyền tải thông điệp “To all LOOΠΔs around the world” (Tạm dịch: gửi đến toàn bộ LOOΠΔ trên thế giới này) và thể hiện sự biến hóa trong hình ảnh lẫn âm nhạc chưa từng thử nghiệm từ trước đến nay.

 

MV “So What” – LOONA.

 

Ngay từ khi debut, LOONA nổi tiếng với các MV chất lượng cao và mang theo nhiều tầng ý nghĩa trừu tượng. Và tất nhiên, MV “So What” cũng không hề làm bất cứ người hâm mộ nào thất vọng, bởi những cảnh quay công phu tại Hàn Quốc và nước ngoài xen kẽ nhau. Từng giây từng phút trong MV đều lột tả một cách hoàn hảo hình ảnh bùng nổ và mạnh mẽ của các cô gái.

 

Với hình tượng “girl crush”, phần trình diễn với vũ đạo đều và đầy dứt khoát của các thành viên LOONA trở thành một điểm nhấn không thể bỏ qua khi thưởng thức “So What”. Hơn nữa, cách dàn dựng trong phần trình diễn cũng khiến cho người xem vô cùng kinh nhạc, bởi phần này chỉ thường được nhìn thấy ở những nhóm nhạc nam như BTS, NCT 127 hay GOT7. Nhưng hầu như nó không làm khó được nhóm, mà ngược lại đều được các cô gái xử lý một cách thuần thục.

 

Những âm thanh điện tử dồn dập, đi cùng cách xử lý lạ tai cũng là một trong những điểm đáng chú ý của ca khúc này. Âm thanh nền mạnh mẽ được pha trộn nhiều thể loại khiến giai điệu ca khúc chủ đề lần này của LOONA trở nên thu hút hơn cả những hit trước. Sự “nhúng tay” từ chủ tịch SM Entertainment – Lee Soo Man cũng là một lý do “So What” xứng đáng nhận được nhiều sự chú ý.

 

Được biết, album “#” mở ra một chương mới trong âm nhạc của LOONA và được phát hành vào ngày 5/2 trên toàn bộ các trang âm nhạc trực tuyến.

 

Album “#” của LOONA trên ứng dụng Spotify.

 

Album “#” của LOONA trên ứng dụng Apple Music.