Trang chủ Tin tức K-pop Cơ sở kinh doanh “người lớn” sử dụng trái phép hình ảnh...

Cơ sở kinh doanh “người lớn” sử dụng trái phép hình ảnh của rapper Swings để quảng cáo

Anna

Bị trưng dụng hình ảnh để quảng cáo cho cửa hàng kinh doanh mặt hàng “người lớn”, mới đây rapper Swings lên tiếng trước khi mọi việc đi quá xa.

 

Vào ngày 7/3, rapper Swings đã đăng tải hai bức ảnh lên Instagram Story để bày tỏ sự giận dữ đối với hành vi xâm phạm quyền cá nhân. Cụ thể anh cho biết, hình ảnh của mình bị sử dụng trong phần quảng cáo của một trang web bán hàng “người lớn” mà không hề có một sự cho phép nào từ chính chủ. Trên bài đăng story, Swings viết: “Tôi nghe mọi người nói mới biết đấy, nhưng điều này không phải quá đáng sao. Hãy gỡ xuống đi”. Trong một post khác, Swings cũng yêu cầu chủ shop giúp mình gỡ xuống toàn bộ hình ảnh liên quan.

 

Swing bị sử dụng hình ảnh trái phép quảng cáo cho cơ sở kinh doanh người lớn
Swings đăng story cho biết hình ảnh của mình đang bị sử dụng trái phép cho một quảng cáo kinh doanh sản phẩm “người lớn”.
Swing lên tiếng vì bị sử dụng hình ảnh trái phép quảng cáo cho cơ sở kinh doanh người lớn
Dù thông cảm cho cơ sở kinh doanh nhưng anh vẫn đưa ra lời yêu cầu tháo gỡ xuống.

Theo đó, Swings đã biết được vụ việc thông qua những người thân và đồng nghiệp. Anh chàng còn chia sẻ thêm thông tin không có kí kết bất cứ hợp đồng nào cho việc quảng cáo sản phẩm “người lớn” như thế này. Fan của nam rapper cũng vô cùng tức giận vì hành động của chủ cửa hàng, bởi ít nhiều nó cũng ảnh hưởng đến hình ảnh và danh tiếng của thần tượng.

 

Swings sinh năm 1986, hiện tại đang hoạt động với tư cách là một rapper tại Hàn Quốc. Tên tuổi của anh được biết đến nhiều hơn khi tham gia vào chương trình “Show Me The Money” mùa 2 với tư cách là thí sinh. Nam rapper thường xuyên xuất hiện trong vai trò ban giám khảo và huấn luyện viên rap trong các chương trình nổi tiếng như: “Show Me The Money” các mùa 3,7,8; “High school rapper”, “Mix nine”… Vừa qua, Swing chính thức gia nhập vào công ty của Psy – P Nation và hoạt động như một nghệ sĩ solo.