Trang chủ Video Được quan tâm nhiều nhất Cô Phương Quảng Ninh Việt Nam và thời “trẻ trâu kinh điển”...

Cô Phương Quảng Ninh Việt Nam và thời “trẻ trâu kinh điển” với nick yahoo “naughtygirlqnvn2003@yahoo.com”

Vừa qua, Bích Phương đã có một buổi phỏng vấn độc quyền cùng với Billboard Việt Nam. Nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ rất nhiều câu chuyện thú vị liên quan đến dự án âm nhạc đạt được nhiều thành công ấn tượng có tên “Tâm Trang Tan Hơi Chậm Một Chút” của mình. Theo đó, “Em Bỏ Hút Thuốc Chưa”, “Một Cú Lừa” và cả “Từ Chối Nhẹ Nhàng Thôi” đều là những bài hát thể hiện cảm xúc chân thật ở tuổi 31 của Bích Phương. Cô tự hào cho rằng 10 năm hoạt động âm nhạc của mình là một quãng đường rất đẹp và không có gì để hối tiếc khi bản thân đã dám thử, dám khác biệt cũng như không còn nỗi sợ thất bại.

 

Thành công là thế, vậy đối với Bích Phương thì mọi thứ số liệu như ” All Kill”, “Top Trending”, “Triệu View” sẽ có những ý nghĩa như thế nào? Và khi nhớ về ngày xưa, liệu có mấy ai biết lí do vì sao chiếc nick yahoo đầu tiên mà Bích Phương từng tạo có tên là “naughtygirlqnvn2003”? Muốn biết còn điều gì thú vị mà Bích Phương sẽ bật mí, hãy xem ngay video phỏng vấn độc quyền sau đây.

Billboard Việt Nam

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/co-phuong-quang-ninh-viet-nam-va-thoi-tre-trau-kinh-dien-voi-nick-yahoo-naughtygirlqnvn2003yahoo-com/