Trang chủ Tin tức K-pop Cổ phiếu HYBE giảm mạnh sau khi BTS thông báo ngừng hoạt...

Cổ phiếu HYBE giảm mạnh sau khi BTS thông báo ngừng hoạt động nhóm

YANG

Trước thông tin BTS sẽ tạm ngừng các hoạt động nhóm trong thời gian tới, công ty chủ quản Big Hit Music đã chính thức lên tiếng giải thích. 

 

Trong chương trình “Real BTS Dinner” được phát sóng hôm 14/6, BTS đã có khoảng thời gian trò chuyện cùng nhau và nhìn lại chặng đường vừa qua. Không chỉ giãi bày về những thử thách cũng như khó khăn trong quá trình sáng tạo, BTS cũng tiết lộ về những kế hoạch tương lai. Theo đó, các thành viên thông báo họ sẽ tạm ngừng hoạt động với tư cách là một nhóm nhạc để tập trung vào các dự án cá nhân.

 

Cụ thể hơn, BTS cho biết album tuyển tập “Proof” phát hành vào hôm 10/6 vừa qua sẽ đánh dấu sự kết thúc của chương hoạt động đầu tiên của BTS. Sau khi phát hành video “Real BTS Dinner”, nhóm sẽ tạm ngừng hoạt động. Các dự án cá nhân sẽ lần lượt được giới thiệu và người đầu tiên sẽ là j-hope. Thông tin được đưa ra bất ngờ khiến người hâm mộ cũng như truyền thông không khỏi xôn xao.

 

BTS ngừng hoạt động nhóm
Big Hit Music phủ nhận tin BTS ngừng hoạt động nhóm.

Về vấn đề trên, phía Big Hit Music đã nhanh chóng đưa ra phát biểu chính thức: “BTS sẽ bắt đầu một chương mới kết hợp giữa các hoạt động nhóm và cá nhân. Đây sẽ là thời điểm để mỗi thành viên trưởng thành thông qua các hoạt động khác nhau. Đó sẽ là cơ sở để BTS tồn tại lâu dài. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ xảy ra và sẽ tích cực hỗ trợ với tư cách công ty chủ quản“.

 

Mặt khác, sau khi có thông tin BTS tạm thời dừng hoạt động nhóm để đẩy mạnh các dự án solo, giá cổ phiếu của HYBE cũng đã liên tục giảm mạnh từ 168.000 Won xuống 140.000 Won. Truyền thông Hàn dự đoán giá sẽ tiếp tục giảm xuống khi các nhà đầu tư trở nên lo lắng và bắt đầu bán ra.