Trang chủ Tin tức K-pop Cố nhạc sĩ Ryuichi Sakamoto, j-hope… hợp tác cùng Suga (BTS) trong...

Cố nhạc sĩ Ryuichi Sakamoto, j-hope… hợp tác cùng Suga (BTS) trong album tới

Ánh Sáng

Có vẻ như album sắp tới sẽ đa dạng các thể loại âm nhạc khi không chỉ có j-hope mà cố nghệ sĩ Ryuichi Sakamoto cũng sẽ góp phần làm nên một sản phẩm chất lượng cho Suga.

 

Mở đường cho sự trở lại đường đua âm nhạc bằng đĩa đơn “People Pt.2” kết hợp cùng ca sĩ IU, người hâm mộ không khỏi nóng lòng trước những thông tin hay lịch trình phát hành album sắp tới của Suga (BTS). Như đã thông báo, tracklist cho album “D-DAY” của nam thần tượng đã chính thức được công bố thông qua nền tảng mạng xã hội tối ngày 9/4 vừa qua. Được biết, “D-DAY” là bước hoàn thiện cuối cùng hai mixtape cá nhân “Agust D” và “D-2” đã phát hành trước đó.

 

Suga
Album sắp tới của Suga quy tụ dàn khách mời uy tín như RM, j-hope, cố nghệ sĩ Ryuichi Sakamoto…

Không ngoài dự đoán, sản phẩm sắp tới dự kiến sẽ khắc họa đậm nét cá tính riêng từ giọng ca “Daechwita” khi toàn bộ các ca khúc đều có sự tham gia sản xuất của anh dưới nghệ danh Agust D. Trong đó, track chủ đề “Haegeum” sẽ do chính Suga đảm nhận phần sáng tác và đồng hành sản xuất xuyên suốt album không ai khác là El Capitxn – người từng cộng tác cùng anh trong mixtape “D-2” vào năm 2020, bên cạnh đó là những cái tên như quen thuộc như Pdogg, BLVSH, Chris James, RM và j-hope (BTS)…

 

Dàn ekip “chất lừ” đến từ nhiều tên tuổi có tiếng chưa phải là điểm thu hút duy nhất trong album. Với tổng cộng 10 track nhạc, “D-DAY” có sự tham gia thể hiện của nhiều gương mặt nổi bật trong vai trò featuring như j-hope, Kim Woo Sung (ban nhạc rock The Rose), IU và cả cố nghệ sĩ người Nhật Bản Ryuichi Sakamoto. Ngoại trừ j-hope và IU đã từng hợp tác trước đó, đây là lần đầu tiên Suga cộng tác cùng nghệ sĩ Ryuichi Sakamoto và Kim Woo Sung. Được biết, mối quan hệ giữa Suga cùng cố nhạc sĩ người Nhật bắt đầu từ mùa thu năm ngoái sau khi nam thần tượng dành sự quan tâm đặc biệt đến nhạc phim do ông sáng tác. Khả năng cao, họ đã cùng nhau hoàn thiện tác phẩm cách đây khá lâu trước khi cố nghệ sĩ qua đời vì bạo bệnh vào cuối tháng Ba vừa qua. 

 

Mặt khác, “D-DAY” sẽ chính thức trình làng khán giả yêu nhạc vào ngày 21/4 này thông qua các nền tảng trực tuyến cùng với MV ca khúc chủ đề “Haegeum”.