Trang chủ Tin tức K-pop Có một tình bạn cảm động ít người biết giữa G-Dragon (Big...

Có một tình bạn cảm động ít người biết giữa G-Dragon (Big Bang) và Kwanghee

Anna

Nếu là fan Kpop lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ biết G-Dragon và Kwanghee cùng tuổi, có mối quan hệ khá thân thiết. Họ quen biết nhau qua một chương trình giải trí nhưng sự quan tâm, ủng hộ mà cả hai dành cho nhau vẫn khiến người khác vô cùng ngưỡng mộ. 

 

Trong một tập chương trình “Infinity Challenge”, G-Dragon, Taeyang và Kwanghee đã kết hợp cùng nhau cho ra mắt ca khúc “MAPSOSA” với tư cách một nhóm nhạc ba thành viên có tên HwangTaeJi. Tại đây, tình bạn giữa những thần tượng cùng sinh năm 1988 đã được thiết lập. Khi Kwanghee gặp lại G-Dragon một lần nữa trong cùng một chương trình, anh đã có dịp tiết lộ về khoảnh khắc cảm động mà thành viên Big Bang dành cho mình.

 

Có một tình bạn cảm động ít người biết giữa G-Dragon (Big Bang) và Kwanghee
Tình bạn thân thiết của họ xuất phát từ nhóm nhỏ dự án HwangTaeJi.

Tại thời điểm Kwanghee gặp rất nhiều chỉ trích, G-Dragon đã gửi đến cho anh chàng một tin nhắn động viên: “Kwanghee à, cậu vẫn ổn chứ? Mình rất thường xuyên theo dõi cậu trên sóng truyền hình đấy. Gần đây chắc hẳn cậu cũng đang suy nghĩ về việc này việc kia đúng không? Cậu đang làm rất tốt nên hãy mở rộng đôi vai và tự tin lên. Cậu rất hài hước đấy nhé! Đừng có bị áp lực quá rồi căng thẳng nữa. Mình hơi bận nên không thể liên lạc với cậu thường xuyên nhưng mình luôn ủng hộ cậu đó”.

 

Có một tình bạn cảm động ít người biết giữa G-Dragon (Big Bang) và Kwanghee
Kwanghee tiết lộ tin nhắn G-Dragon đã gửi đến để động viên anh trong thời gian suy sụp vì bị chỉ trích.

Có một sự thật thú vị là khi Kwanghee nhận được tin nhắn từ G-Dragon thì anh chàng còn chẳng biết người đó là ai bởi vì giọng ca “CROOKED” đã đổi số điện thoại. Sau đó, Kwanghee cũng gửi lời cảm ơn cho bạn mình và trưởng nhóm Big Bang cũng không quên động viên thêm một câu: “Mạnh mẽ lên, bạn của tôi”. Đây cũng là một trong số ít những câu chuyện giữa các idol khiến cho fan thích thú. Nếu có cơ hội, fan cũng mong muốn một ngày nhóm nhỏ HwangTaeJi có thể “tái hợp” trở lại và biểu diễn cùng nhau trên sân khấu.