Trang chủ Hình ảnh Có một Sài Gòn đẹp đến như thế này trong live concert...

Có một Sài Gòn đẹp đến như thế này trong live concert “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn

Pura Vida |

Ảnh | PQ.

Tối ngày 12/10, live concert “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn chính thức diễn ra tại Sài Gòn, dành tặng khán giả những màn biểu diễn đầy cảm xúc.

 

Đến với Sài Gòn, Hà Anh Tuấn đã mang tới ca khúc mash-up “Xe Đạp Ơi – Một Thời Con Gái – Cà Phê Một Mình”,… gợi những năm tháng ký ức. Tại đây, Hà Anh Tuấn đã nhấn mạnh mình là “người con của Sài Gòn”: “Trong số khán giả ngồi tại nhà hát Hoà Bình ngày hôm nay, Tuấn nghĩ không phải tất cả đều là người Sài Gòn. Nhiều người từ nơi khác, phải bay rất xa để tới được với Hà Anh Tuấn vào buổi tối này, đó là điều khiến Tuấn vô cùng xúc động. Người Sài Gòn tình cảm lắm, yêu nhau phải tới với nhau ngay và mọi người cũng vậy. Vậy nên xin cho phép Tuấn được gọi tất cả khán giả ở đây là người Sài Gòn”.

 

Loạt hit cũ tái hiện cả “bầu trời” kỉ niệm đầy xúc động trên sân khấu live concert “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn.

Đặc biệt, nữ danh ca Thanh Hà là một “ẩn số” mà anh giữ kín cho tới khi biểu diễn đêm nhạc lần này. Nữ ca sĩ xuất hiện trong sự chào đón của khán giả, song ca cùng Hà Anh Tuấn đầy da diết, lắng đọng với mash-up “Phượng Hồng – Mong Đợi Ngậm Ngùi”, “Sợ Yêu”, “Điều Cuối Cùng Em Chọn”, “Mong Manh Tình Về”. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Phan Mạnh Quỳnh cũng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả với các ca khúc “Có Chàng Trai Viết Lên Cây”, “Xuân Thì”, “Thương Em”, “Cô Gái Và Cây Dương Cầm” và “An”.

 

Sự kết hợp của Hà Anh Tuấn cùng Thanh Hà đã khiến không gian đêm nhạc thăng hoa hơn bao giờ hết.
Loạt ca khúc gắn với tên tuổi của Phan Mạnh Quỳnh được Hà Anh Tuấn thể hiện lại đầy mới mẻ.

Không những thế, Hà Anh Tuấn còn mang đến những bản mash-up “Cô Gái Ngày Hôm Qua – Cô Gái Đến Từ Hôm Qua”, “Cứ Thế”, “Nhắm Mắt Thấy Mùa Hè”, “Xin Lỗi”,… khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Trước tình cảm nồng nhiệt, sự thăng hoa của người hâm mộ, Hà Anh Tuấn vô cùng xúc động, bật khóc ngay trên sân khấu.

 

Kết thúc chương trình là là liên khúc 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông với 9 ca khúc liên tiếp. Đây là tiết muc đặc biệt gắn liền với chặng đường hoạt động nghệ thuật của Hà Anh Tuấn và những ca khúc bất hủ của các thế hệ, gợi nhắc khán giả tới chặng đường âm nhạc thời thanh xuân đã qua 12 năm của nam ca sĩ.

 

Hà Anh Tuấn dẫn lối khán giả vào một không gian âm nhạc vừa lạ vừa quen mang tên kỉ niệm.

Trên sân khấu “Truyện Ngắn” tại nhà hát Hoà Bình, Hà Anh Tuấn cũng lần đầu công bố  chính thức dự án “Rừng Việt Nam” đầy ý nghĩa để bảo vệ môi trường. Anh cùng với ekip quyết định trích ra con số 1,5 tỉ đồng thu về từ việc bán vé để thực hiện dự án bảo vệ rừng một cách thiết thực nhất trong thời gian tới. Được biết, đêm diễn tiếp theo của “Truyện Ngắn” sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia – Hà Nội hứa hẹn sẽ tiếp tục là một sân khấu mới và những bất ngờ mới cho khán giả.

 

Một số hình ảnh tại live concert “Truyện Ngắn” của Hà Anh Tuấn ở Sài Gòn: