Trang chủ Tin tức K-pop Có một nam diễn viên khăng khăng mình là thành viên của...

Có một nam diễn viên khăng khăng mình là thành viên của EXO

YANG

Chắc chắn bạn đã từng đọc qua câu chuyện Ryan Reynolds từng khiến vợ mình ghen tuông vì một bức hình của nữ ca sĩ HyunA hay gần đây nhất là tình bạn với Bang Chan từ nhóm nhạc Stray Kids phải không? Chưa hết đâu, anh còn là thành viên danh dự trong một nhóm nhạc nam nữa đấy!

 

Năm 2019, Ryan Reynolds lần đầu tiên gặp gỡ EXO tại một sự kiện quảng bá cho bộ phim “6 Underground” tại Seoul, Hàn Quốc. Kể từ đó, người hâm mộ đã nhiều lần chứng kiến màn tương tác thú vị trên mạng xã hội từ diễn viên “Deadpool” và các nghệ sĩ nhà SM Entertainment. Đặc biệt, ngay chính chủ còn nhiều lần khẳng định mình là một thành viên của EXO.

 

EXO và Ryan Reynolds
EXO và Ryan Reynolds lần đầu tiên gặp gỡ nhau tại một sự kiện vào năm 2019.

Vào thời điểm đó, Ryan Reynolds từng đăng tải trên tài khoản mạng xã hội cá nhân bức ảnh chụp cùng các thành viên EXO kèm chú thích: “Tôi đang ở trong nhóm đây. Nghiêm túc đấy. Nhân viên bảo vệ đã trêu chọc tôi rằng tôi chính là một phần cho đội hình vũ đạo của nhóm, thứ mà tôi và các chàng trai cùng nhau luyện tập tại tuần hầm studio trong trí tưởng tượng của tôi”.

EXO và Ryan Reynolds
Sợ mọi người không tin mình là thành viên EXO, Ryan Reynolds quyết tâm photoshop màu tóc của mình để hợp với nhóm.

Ở một bức hình khác, nam diễn viên còn tự photoshop màu tóc để hợp với nhóm và một lần nữa khẳng định: “Rất vui khi trở thành thành viên mới của EXO“. Không chỉ vậy, Ryan Reynolds còn trực tiếp cho đăng tải bức hình selfie cùng Chanyeol kèm theo chú thích: “Điều này có nghĩa là tôi đã ở trong nhóm rồi đó“. Chanyeol cũng phấn khích chia sẻ lại bài đăng này vì thực tế nam thần tượng chính là fan cứng của series phim “Deadpool”. 

 

Ryan Reynolds và Chanyeol
Được biết, Chanyeol là khán giả trung thành của series phim “Deadpool”. 

Bên cạnh đó, có vẻ như Ryan Reynolds vô cùng tâm huyết với điều này khi liên tục thông báo và cập nhật trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

 

Ryan Reynolds
Ryan Reynolds liên tục khẳng định mình là thành viên EXO trên mạng xã hội.
Ryan Reynolds và EXO
Nam diễn viên “Deadpool” tâm huyết đến nỗi có riêng logo để chứng minh mình là thành viên của EXO.

Ai cũng biết đây là một cách thể hiện tình cảm của Ryan Reynolds với nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc chứ chẳng hề có một “thành viên mới” nào ở đây cả. Tuy nhiên, màn tương tác giữa đôi bên đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều năm trôi qua, khán giả phát hiện nam diễn viên luôn ủng hộ cho EXO khi liên tục nhấn “like” các bài viết về nhóm trên mạng xã hội.