Trang chủ Tin tức K-pop Có một mùa thu đẹp nhẹ nhàng nhưng buồn đến nao lòng...

Có một mùa thu đẹp nhẹ nhàng nhưng buồn đến nao lòng trong MV “Don’t Forget” của Henry

Anna

Tối ngày 20/10 vừa qua, Henry bất ngờ phát hành MV “Don’t Forget” tràn ngập không khí mùa thu gửi đến người hâm mộ.

 

Vào thời điểm hiện tại, còn gì hợp không khí hơn một bản ballad mùa thu đầy da diết như “Don’t Forget”. Đây được biết là ca khúc mới nhất của anh chàng Henry Lau dành cho người hâm mộ của mình. Trước đó Henry cũng đã từng trình diễn “Don’t Forget” một số lần trước khi MV chính thức được ra mắt. Đặc biệt hơn, ca khúc này còn là một sản phẩm bắt tay tuyệt vời giữa anh chàng và band nhạc indie Roccoberry. Đây là band nhạc từng tham gia vào các album OST phim nổi tiếng như “Hotel Del Luna” hay “Goblin” với nhiều bản hit.

 

MV “Don’t Forget” – Henry.

 

“Don’t Forget” mang theo ca từ nói về sự chia ly trong hiện thực, hòa với giai điệu có sự kết hợp nhiều nhạc cụ phong phú, tổng thể đã họa nên một bức tranh mùa thu đẹp nhưng đầy vẻ u buồn. Được biết, đây là một nhạc phẩm đồng sáng của Henry và Roccoberry. Không chỉ thế, điểm nhấn của màn song tấu vĩ cầm vô cùng da diết tạo nên sự day dứt khó quên khi thưởng thức ca khúc.

 

Không khí mùa thu lãng mạn nhưng cũng không kém phần trầm buồn trong MV.

MV được thực hiện đơn giản trong bầu không khí mùa thu trầm buồn trên sông Hàn. Hình ảnh trong MV vô cùng đơn giản với nhiều phân cảnh Henry đi dọc bờ sông và hồi tưởng lại kỉ niệm khi xưa cả hai từng yêu nhau. Không chỉ thế, không khí nhẹ nhàng của mùa thu như mang đến những xúc cảm đau lòng, buồn bã tạo nên nhiều khoảng lặng cho người nghe.

 

Song song với MV, ca khúc “Don’t Forget” cũng sẽ được phát hành trên các trang âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước.