Trang chủ Tin tức K-pop Có một mùa Đông yêu thương và ấm áp như thế này...

Có một mùa Đông yêu thương và ấm áp như thế này trong MV “Coming Home” của NCT U

Anna

Ca khúc tiếp theo trong dự án âm nhạc “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” của SM Entertainment cuối cùng cũng đã được phát hành. Điều mà người hâm mộ luôn mong đợi đó chính là có thể thưởng thức những giọng ca tuyệt vời từ NCT U trong ca khúc “Coming Home”.

 

Vào ngày 13/12, MV “Coming Home” đã chính thức được phát hành đến với công chúng. Đây là ca khúc thứ 2 nằm trong dự án âm nhạc mùa Đông “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” của SM Entertainment. Ca khúc lần này được thể hiện bởi các thành viên của NCT U bao gồm Taeil, Doyoung, Jaehyun và Haechan. Đúng như các fan dự đoán, giai điệu nhẹ nhàng của “Coming Home” là một ca khúc tuyệt vời để các chàng trai có thể phô diễn được khả năng ca hát của từng thành viên một.

 

MV “Coming Home” – NCT U.

 

“Coming Home” là một ca khúc có được sự kết hợp giữa âm hưởng đàn piano và các tổ hợp âm thanh phong phú từ các nhạc cụ dây. Trong giai điệu mang âm hưởng R&B ballad với nhịp điệu chậm rãi nhẹ nhàng, “Coming Home” trở thành một ca khúc vô cùng thích hợp để nghe vào mùa Đông. Nội dung ca từ mang theo thông điệp về tình yêu và sự biết ơn đến người đã luôn ở cạnh bên chờ đợi và yêu thương mình. Sự hòa âm tuyệt vời từ giọng ca của các thành viên trong NCT U lần này mang đến trọn vẹn cảm xúc ấm áp dành cho những ngày cuối năm.

 

Trong MV “Coming Home”, các thành viên NCT lần lượt hồi tưởng đến những khoảnh khắc quan trọng trong quá khứ. Từ toa tàu xe lửa, ngôi nhà ấm áp trong bầu trời đầy tuyết trắng đều được thể hiện vô cùng thơ mộng và đầy cảm xúc.

 

Dự án “STATION X 4 LOVEs for Winter (2019 SMTOWN Winter)” có tổng cộng 4 ca khúc mang theo chủ đề “mùa đông” và “tình yêu” được phát hành lần lượt trong những ngày cuối năm. Sau “This is Your Day”, “Coming Home”, thì “White Winter” do Heechul (Super Junior) và danh hài Lee Soo Geun thể hiện sẽ là ca khúc thứ 3 được phát hành.

 

Single “Coming Home” của NCT U trên ứng dụng Spotify và Apple Music.