Trang chủ Tin tức Có một hồi ức nhẹ nhàng và bình yên trong “Nhật Ký”...

Có một hồi ức nhẹ nhàng và bình yên trong “Nhật Ký” của Trang

Pura Vida

“Nhật Ký” là ca khúc thứ 4 nằm trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang, chính thức được trình làng vào tối ngày 13/11.

 

Kể từ khi công bố sẽ ra mắt lần lượt các ca khúc trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” đầu tháng này, người hâm mộ luôn chờ đợi thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần để thưởng thức các ca khúc của Trang. “Nhật Ký” vừa được tung ra vào 23h tối 13/11 và nhận được nhiều lời khen của người hâm mộ.

 

“Nhật Ký” – Trang

 

Đúng như tựa đề, ca khúc là cuốn nhật ký nhỏ được kể lại cùng những cảm xúc u buồn của Trang. Một điều đặc biệt trong các bản nhạc của Trang đó là cô không miêu tả chi tiết câu chuyện của mình, nhưng những lời ca sẽ thay cô dẫn lối người nghe bằng những suy nghĩ riêng của họ. Vẫn với giai điệu guitar nhẹ nhàng, “Nhật Ký” chính xác là một ca khúc dành cho những đêm khuya: “Mưa hắt hiu buồn/ Mưa rất lâu/ Mưa suốt đêm dài/ Tôi ngất ngây đời, tôi muốn đi/ Đi suốt đêm dài/ Để quên đi những chuyện phù du những chuyện đã lâu rồi…”. Một người hâm mộ đã chia sẻ ca khúc “Nhật Ký” của Trang như sau: “Dù ẩn chứa một nỗi buồn khắc khoải, giọng hát của Trang vẫn đủ bình yên để xoa dịu mọi thứ”.

 

Sau “Nhật Ký”, Trang sẽ tiếp tục cho ra mắt 6 ca khúc còn lại trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Ca khúc tiếp theo sẽ là “Và Khi Ta Ngả Nghiêng”, được trình làng vào ngày thứ Bảy sắp tới (16/11). Có thể nói, tháng Mười Một này là tháng của Trang bởi cứ dăm ba ngày cô nàng lại tung ra một sản phẩm âm nhạc. Sau khi phát hành album, người hâm mộ mong rằng Trang sẽ tiếp tục chiêu đãi bằng một bữa tiệc âm nhạc thật ấm cúng và trọn vẹn.

 

 

“Nhật Ký” – Trang trên nền tảng Spotify và Apple Music.