Trang chủ Tin tức K-pop Có ít nhất 5 nhóm nhạc tân binh được HYBE Labels ra...

Có ít nhất 5 nhóm nhạc tân binh được HYBE Labels ra mắt trong 2 năm tới?

YANG

Khởi đầu bằng việc di chuyển đến toà nhà làm việc mới, dường như năm 2021 sẽ là thời điểm mà HYBE Labels triển khai các kế hoạch cụ thể của mình. Lần lượt các công ty con đã sẵn sàng giới thiệu đến khán giả những dự án mới đầy hứa hẹn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, những màn hợp tác kinh doanh mang tính toàn cầu cũng nhận được nhiều sự chú ý.

 

Bên cạnh việc tập trung quảng bá cho BTS, TXT hay ENHYPEN, Big Hit Music sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc Nhật Bản vào giữa năm 2021, hoạt động tại thị trường Hàn Quốc. Thêm vào đó, một boygroup khác cũng có thể được ra mắt trong năm 2022. Được biết, đội hình này được tuyển chọn từ các buổi thử giọng trực tuyến dành riêng cho các ứng viên nam, được tổ chức trong suốt năm 2020 vừa qua.

 

kế hoạch của HYPE Labels
Sơ đồ kế hoạch hoạt động của các công ty trực thuộc HYBE Labels trong hai năm tới.

Trong khi đó thì năm nay, Source Music sẽ debut một nhóm nhạc nữ mới sau hơn 6 năm kể từ khi GFRIEND ra mắt khán giả. Về phía Pledis Entertainment, label này cũng có kế hoạch trình làng nhóm nam thế hệ tiếp theo ở năm 2022, kỳ vọng tiếp nối những thành công của SEVENTEEN hay NU’EST. Đặc biệt, chương trình sống còn “I-LAND” được cho là sẽ tổ chức mùa giải mới với các thực tập sinh nữ nhằm mục đích lựa chọn ra đội hình nhóm nhạc tân binh cho năm sau.

 

Sơ đồ hoạt động cũng chỉ ra rằng Universal Music Group sẽ khởi động một dự án vào năm 2022. Tuy nhiên, thông tin chi tiết vẫn còn được giữ kín. Trước đó vào tháng Hai năm nay, Big Hit Entertainment (nay là HYBE Labels) đã công bố việc hợp tác kinh doanh với tập đoàn nổi tiếng này. Các đại diện đã tiết lộ về dự định giới thiệu một nhóm nhạc nam hoàn toàn mới thông qua những buổi thử giọng được tổ chức với quy mô trên toàn cầu. Ngoài ra, “nhóm nhạc Mỹ” được nhắc đến trong báo cáo của HYBE cũng khiến khán giả phải tò mò.

 

BTS
Nhiều nhóm nhạc đàn em của BTS,…
GFRIEND
GFRIEND…
SEVENTEEN
Và SEVENTEEN được HYBE Labels cho ra đời trong 2 năm tới.

Cũng có những đồn đoán cho rằng công ty của Zico là KOZ Entertainment (hiện cũng trực thuộc HYBE Labels) đang lên kế hoạch ra mắt nghệ sĩ mới. Thêm vào đó, cú bắt tay giữa HYBE Labels và YG Entertainment chắc chắn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Hơn thế nữa, màn sáp nhập với Ithaca Holdings mới đây nhất hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội cho HYBE trong công cuộc khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình tại thị trường Kpop lẫn quốc tế.