Trang chủ Tin tức Có gì hấp dẫn trong album sắp phát hành của 14 Casper...

Có gì hấp dẫn trong album sắp phát hành của 14 Casper và Bon Nghiêm?

YANG

Sau khi cùng nhau ghi dấu ấn qua những màn kết hợp ăn ý và thành công, 14 Casper & Bon Nghiêm đã sẵn sàng giới thiệu đến người hâm mộ album phòng thu đầu tay vào tháng Ba tới. 

 

Trên mạng xã hội, 14 Casper và Bon Nghiêm vừa tung tracklist chính thức đồng thời ấn định ngày phát hành đĩa nhạc đầu tay. Theo đó, dự án dài hơi đánh dấu cột mốc đặc biệt trong chặng đường nghệ thuật của hai nghệ sĩ trẻ sẽ mang tựa đề “Số Không”. Album có tổng cộng 9 track nhạc, bao gồm các sáng tác mà cả hai từng ra mắt trước đây như “Nói Em Không Tin”, “Một Đời” (ft. buitruonglinh) và bài hát quen thuộc đã làm nên tên tuổi các nghệ sĩ – “bao tiền một mớ bình yên?”.

 

Ngoài ra, album còn có sự tham gia của giọng ca trẻ Vy Vy trong ca khúc “bình minh rơi đằng tây”. Bên cạnh đó, sáng tác mang tên “lò vi sóng” sẽ được bộ đôi trình làng hai phiên bản cùng với các bài hát khác như “nửa đêm về nhà”, “không nói ai mà biết” hay “viết cho ngày mưa đông”. Theo kế hoạch, album “Số Không” sẽ được tung ra dưới hình thức nhạc số và CD. Đặc biệt ở ấn phẩm vật lý, 14 Casper & Bon Nghiêm cũng dành tặng thêm cho khán giả bản “special demo” của hit “bao tiền một mớ bình yên?”. Đĩa nhạc dự kiến sẽ chính thức lên kệ vào ngày 3/3 năm nay.

 

album "Số Không" của 14 Casper và Bon Nghiêm.
Tracklist chính thức cho album “Số Không” của 14 Casper và Bon Nghiêm.

Bộ đôi nhạc sĩ/ nhà sản xuất 14 Casper và anh chàng sở hữu giọng hát giàu cảm xúc Bon Nghiêm đã gắn bó cùng nhau từ những ngày đầu theo đuổi con đường âm nhạc. Trong hành trình ấy, “bao tiền một mớ bình yên?” chính là sản phẩm giúp hai nghệ sĩ trẻ được khán giả biết đến nhiều hơn. Phát hành từ tháng 12/2020, bản audio của ca khúc hiện đã vượt 51 triệu lượt nghe trên YouTube đồng thời sắp chạm mốc 11 triệu lượt stream trên Spotify. Bản hit còn từng đặt chân vào Top 10 cả hai BXH Billboard Vietnam (No.6 Top Vietnamese Songs, No.7 Hot 100) và đến nay vẫn trụ vững ở những thứ hạng cao.