Trang chủ Tin tức “Có Chắc Yêu Là Đây” – tựa ca khúc bí ẩn...

“Có Chắc Yêu Là Đây” – tựa ca khúc bí ẩn của Sơn Tùng M-TP đã được công bố

Thảo

Mỗi lần trở lại, Sơn Tùng M-TP luôn có những bước đi khiến khán giả ngạc nhiên. Sau 5 ngày chơi “đuổi hình bắt chữ” cùng fan, tựa đề ca khúc mới của anh cuối cùng cũng đã được công bố: “Có Chắc Yêu Là Đây”.

 

Từ ngày 24/6, Sơn Tùng M-TP khiến cộng đồng người hâm mộ xôn xao nhiều ngày liền khi liên tục đăng lên trang cá nhân của mình mỗi ngày 9 bức ảnh. Đó là 9 mảnh ghép, hợp lại thành bức ảnh với phông nền là một vườn hoa hồng và một chữ ở trung tâm. Theo thứ tự, nam ca sĩ hé lộ các từ “đây”, “là”, “chắc”, “có” và “yêu”. Sự trở lại của giọng ca “Hãy Trao Cho Anh” vốn đã được công chúng mong đợi, việc “nhá hàng” theo hình thức này lại càng khiến khán giả hào hứng hơn. Mỗi ngày, rất nhiều phiên bản tựa ca khúc hài hước được công chúng bình luận bên dưới các bài đăng của nam ca sĩ.

 

5 bức ảnh được Sơn Tùng M-TP đăng lần lượt mỗi ngày trên Instagram.

Đa phần khán giả đã đoán được rằng đây là bước đầu tiên trong chiến lược ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của Sơn Tùng M-TP. Đến tối ngày 28/6, ô chữ cuối cùng cũng đã được nam ca sĩ tiết lộ. Trên trang chính thức, lần này anh đặc biệt chú thích đáp án cuối cùng của trò chơi đoán chữ dưới bức ảnh, đồng thời cũng là tựa đề của ca khúc trở lại lần này: “Có Chắc Yêu Là Đây”.

 

Tựa ca khúc trở lại của Sơn Tùng M-TP chính là “Có Chắc Yêu Là Đây”.

Sau lần công chiếu phim tài liệu “Sky Tour Movie”, nam ca sĩ từng tiết lộ rằng hai dự án này chỉ là món quà của riêng anh muốn dành đến cho khán giả. Anh hy vọng mình sẽ truyền cho các fan nguồn năng lượng tích cực nhất để bắt đầu lại một năm 2020 tuyệt vời hơn. Còn về các kế hoạch mà anh từng công bố vào dịp cuối năm 2019, album “Chúng Ta” vẫn đang được chuẩn bị một cách chỉn chu nhất để sớm gửi đến khán giả.

 

Với tựa đề “Có Chắc Yêu Là Đây” cùng loạt hình ảnh vườn hoa hồng, người hâm mộ cho rằng dự án này của nam ca sĩ có thể sẽ là một ca khúc về tình yêu dành tặng fan với concept về hoa. Liệu đây sẽ là một Sơn Tùng M-TP với hình ảnh và màu sắc âm nhạc vui tươi hơn trước, hay sẽ là một ca khúc tâm trạng như câu hỏi “Có chắc yêu là đây”? Câu trả lời vẫn đang được cộng đồng fan của anh mong chờ được mở khóa ở những ngày kế tiếp.

 

“Có Chắc Yêu Là Đây” là món quà thứ 2 bằng âm nhạc mà nam ca sĩ muốn gửi tặng khán giả bên cạnh dự án phim tài liệu âm nhạc.

Trước đó 1 ngày, MV “Hãy Trao Cho Anh” của Sơn Tùng M-TP đã cán mốc 200 triệu lượt xem trên Youtube. Đây là MV thứ ba trong sự nghiệp của nam ca sĩ chạm đến thành tích này sau “Lạc Trôi” và “Nơi Này Có Anh”. Được phát hành vào ngày 1/7 năm ngoái, sản phẩm kết hợp với rapper huyền thoại Snoop Dogg đã đem về cho anh nhiều thành tựu không chỉ ở Việt Nam mà còn ở thị trường nước ngoài.

 

MV “Hãy Trao Cho Anh” – Sơn Tùng M-TP, Snoop Dogg.