Có Ariana Grande góp sức, “Save Your Tears” của The Weeknd chính thức thống trị BXH Billboard Hot 100

Trinh Võ

Chia sẻ trên Instagram mới đây, The Weeknd không giấu được sự phấn khích khi đạt được vị trí quán quân Billboard Hot 100 cho “Save Your Tears”. Nam nghệ sĩ cũng gửi lời cảm ơn ngọt ngào đến người đồng nghiệp hợp tác với mình là Ariana Grande. 

 

Chỉ sau một tuần kể từ khi phát hành bản remix kết hợp với Ariana Grande, ca khúc “Save Your Tears” của The Weeknd đã giành về vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 tuần này. Theo số liệu từ MRC Data, màn song ca đã thu hút 30,4 triệu lượt phát trực tuyến tại Mỹ và ghi được 18.000 bản tải xuống trong vòng một tuần. Sau “Can’t Feel My Face”, “The Hills”, “Starboy” (ft. Daft Punk), “Heartless” và “Blinding Lights” thì đây là ca khúc quán quân thứ 6 của The Weeknd tại BXH này.

 

The Weeknd No.1 BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Dòng chia sẻ ăn mừng chiến thắng của The Weeknd trên Instagram cá nhân.

Đáng chú ý, cả “Heartless”, “Blinding Lights” và “Save Your Tears” đều thuộc album phòng thu thứ tư “After Hours” của nam ca sĩ. Điều này đã đưa The Weeknd trở thành một trong số ít những nghệ sĩ có ba ca khúc quán quân trong cùng một album. Bên cạnh đó, “Save Your Tears” cũng trở thành ca khúc thống lĩnh Hot 100 thứ sáu trong sự nghiệp của Ariana Grande sau “Thank U, Next”, “7 Rings”, “Stuck With U”, “Rain On Me” và “Positions”. Thành tích này đồng thời cũng giúp cô trở thành nghệ sĩ nữ đầu tiên sở hữu cả ba ca khúc song ca có vị trí cao nhất trên BXH Billboard Hot 100, trước đó là “Rain On Me” (với Lady Gaga) và “Stuck With U” (với Justin Bieber).

 

Trở lại với Top 10 BXH Billboard Hot 100 tuần này, “Leave The Door Open” của nhóm Silk Sonic xuất hiện ở vị trí á quân, theo sau là No.3 đến từ “Peaches” (Justin Bieber ft. Daniel Caesar & Giveon), No.4 của “Rapstar” (Polo G) và No.5 cho “Levitating” (Dua Lipa ft. DaBaby). Ở những vị trí còn lại, BXH ghi nhận thành tích từ những ca khúc như No.6 – “Kiss Me More” (Doja Cat ft. SZA), No.7 – “Montero” (Lil Nas X), No.8 – “Astronaut in the Ocean” (Masked Wolf), No.9 – “Up” (Cardi B) và No.10 với “Drivers License” của nữ ca sĩ tân binh tài năng Olivia Rodrigo.

 

Billboard Hot 100
BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/co-ariana-grande-gop-suc-save-your-tears-cua-the-weeknd-chinh-thuc-thong-tri-bxh-billboard-hot-100/