Có ai như Trang: Bảy ngày ra mắt “vèo vèo” ba ca khúc trong album mới

Pura Vida

Track thứ 3 trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” mang tên “Chẳng Một Ai Thấy” của Trang chính thức được ra mắt vào tối 9/11. 

 

Sau hai ca khúc “Nếu Anh Cần Tôi” và “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”, sản phẩm tiếp theo nằm trong album mới của Trang là “Chẳng Một Ai Thấy” đã được phát hành. “Chẳng Một Ai Thấy” mở đầu bằng tiếng đàn piano chậm rãi, mang hơi hướng nhạc lo-fi khiến giai điệu trở nên dễ nghe hơn bao giờ hết. So với hai ca khúc trước, “Chẳng Một Ai Thấy” có phần bắt tai hơn. Phần lời vẫn là những dòng tâm sự đầy cô đơn và buồn bã của một cô gái đang đợi chờ lời hồi đáp: “Chẳng một ai biết, chẳng một ai ở đây, để thấy em.. khóc bao đêm dài!”

 

Ca khúc thứ ba nằm trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ” của Trang đã được ra mắt.

Nội dung MV đơn giản hiện lên khung cảnh bàn trang điểm không người trong hơn 4 phút. Ở những giây cuối cùng, Trang xuất hiện và tô vẽ cho mình một chút son môi. Thông điệp của Trang ở MV này chính là dù chẳng có ai bên cạnh, các cô gái vẫn phải luôn xinh đẹp và rạng rỡ. Kết hợp với giai điệu và lời ca, những hình ảnh ít ỏi trong MV của Trang vẫn luôn hợp lý và trọn vẹn hơn bao giờ hết.

 

Sau “Chẳng Một Ai Thấy”, Trang sẽ tiếp tục phát hành ca khúc “Nhật Ký” nằm trong album “Tỉnh Giấc Khi Ông Trời Đang Ngủ”. Các ca khúc khác sẽ được ra mắt lần lượt vào thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. Như đã tiết lộ, các câu chuyện của album sẽ được tiếp nối bằng các chi tiết nhỏ trong mỗi ca khúc. Chính vì thế, khán giả đang vô cùng háo hức chờ đợi để xâu chuỗi các câu chuyện của Trang gửi gắm trong những sản phẩm âm nhạc.

 

Trang – “Chẳng Một Ai Thấy”

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/co-ai-nhu-trang-bay-ngay-ra-mat-veo-veo-ba-ca-khuc-trong-album-moi/