CL tung video teaser cho ca khúc phụ trong album “In The Name Of Love” có hình ảnh của 2NE1

Anna

Tung teaser cho ca khúc phụ trong dự án album “In The Name Of Love”, CL khiến người hôm mộ không khỏi xúc động khi nhận ra hình bóng quen thuộc của các thành viên 2NE1.

 

Vào ngày 3/12, CL chính thức cho phát hành video teaser cho ca khúc phụ “+처음으로170205+” (tạm dịch: +Từ đầu 170205+) trên trang chủ cá nhân lẫn kênh YouTube chính thức. Được biết, đây là một trong hai ca khúc nằm trong album “In The Name Of Love” sắp phát hành của CL. Album này sẽ được phát hành vào ngày 4/12 sắp tới theo hình thức như một quyển nhật kí, có nội dung ghi lại sự kiện trong 3 năm của cô nàng, kể từ ngày 2NE1 tan rã. Trong tiêu đề của từng bài hát đều nêu rõ ngày tháng của từng sự kiện .

 

Video teaser “+처음으로170205+” – CL.

 

“+처음으로170205+” là một ca khúc được sáng tác đúng 2 tháng sau khi 2NE1 tan rã vào ngày 25/11/2016. Ca từ chứa đựng nội dung mang nhiều ấn tượng như lời nói hướng về các thành viên trong nhóm “Chúng ta hãy bắt đầu lại nào/ Hãy quay lại như thuở ban đầu”. Đây cũng là ca khúc bộc bạch những gì CL đã trải qua trong suốt 3 năm bằng lòng quyết tâm của chính bản thân cô.

 

Trong video teaser được công bố, từng hình ảnh của CL cùng với các nhân viên cũ, đồng nghiệp, những người bạn đã từng chung bước và cuối cùng là các thành viên 2NE1 được hiện lên một cách rõ ràng và chân thật. Tất nhiên không thể thiếu đi hình ảnh của CL trong những ngày tháng khó khăn, khi không có các thành viên bên cạnh. Đây được xem như là món quà tuyệt vời nhất trong năm 2019 dành cho các Black Jack (fandom của 2NE1).

 

Hình ảnh 2NE1 cùng nhiều đồng nghiệp nằm trong video teaser của CL.

Được biết, CL sẽ sớm phát hành hai sản phẩm là “‘+처음으로170205+” và ca khúc chủ đề  “+DONE161201+” nằm trong album album dự án “In The Name Of Love”. Toàn bộ các ca khúc trong album này sẽ được phát hành liên tiếp 2 bài mỗi tuần trong 3 tuần liên tục.

Theo: http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/cl-tung-video-teaser-cho-ca-khuc-phu-trong-album-in-the-name-of-love-co-hinh-anh-cua-2ne1/