Trang chủ Tin tức K-pop CL tung trailer đầy bí ẩn với lời thoại được trích từ...

CL tung trailer đầy bí ẩn với lời thoại được trích từ quyển sách của nhà thơ nổi tiếng Charles Bukowski

Anna

Trước thềm comeback trở lại, CL lại tiếp tục cho ra mắt một đoạn trailer film đầy bí ẩn và mang đầy hơi thở hiện đại khiến người hâm mộ không thể ngồi yên chờ đợi ngày cô nàng quay trở lại thêm nữa.

 

Vào sáng ngày 21/10, CL đã tung ra một đoạn phim ngắn “nhá hàng” cho màn quay trở lại sắp tới. Như thường lệ, trailer phim vẫn mang chứa một bầu không khí ma mị với các gam màu tối mang đậm cá tính của CL. Trong đó, người hâm mộ nhanh chóng nhận ra câu thoại của CL được trích dẫn trong một quyển sách nổi tiếng của nhà thơ người Mỹ Charles Bukowski: “What matters most is how well you walk through the fire” (Tạm dịch: Điều quan trọng nhất là bạn đi qua ngọn lửa như thế nào).

 

Hình ảnh trong đoạn trailer của CL vừa tung ra cho sản phẩm âm nhạc mới.

Đồng thời, sự bí ẩn càng tăng thêm một bậc khi nội dung chú thích trên trang mạng xã hội của CL có kèm theo các hashtag như là “H₩A” hay “5STAR” được cho là gợi ý liên quan đến ca khúc chủ đề và album mới. Ngoài ra, biểu tượng logo mới cũng là một yếu tố gây tò mò đến với người hâm mộ dành cho sản phẩm âm nhạc sắp phát hành vào ngày 29/10 sắp tới của CL.

 

Poster comeback được công bố trước đó của CL.

Vào tháng Mười năm ngoái, CL đã phát hành album dự án “In the Name of Love” với đa dạng các ca khúc và màu sắc âm nhạc khác nhau như một món quà dành tặng người hâm mộ sau một thời gian dài “im hơi lặng tiếng”. Khi ấy, trưởng nhóm 2NE1 cũng vừa kết thúc hợp đồng độc quyền cùng với YG Entertainment sau hơn mười năm gắn bó và hoạt động.

 

Trailer “+H₩A: Through the Fire+” – CL.

 

EP “In The Name Of Love” của CL trên nền tảng Spotify. 

 

EP “In The Name Of Love” của CL trên nền tảng Apple Music.