Trang chủ Tin tức K-pop CL phát hành ca khúc mới, hợp tác cùng nhà sản xuất...

CL phát hành ca khúc mới, hợp tác cùng nhà sản xuất đình đám Scott Storch?

Khi người hâm mộ vẫn chưa hết phấn khích với các sản phẩm âm nhạc mới đến từ Park Bom thì mới đây, cô nàng CL lại tiếp tục mang đến tin vui bằng việc nhá hàng cho ca khúc mới hợp tác cùng Scott Storch. 

 

Bằng chứng là mới đây, CL chia sẻ bài viết trên trang Instagram cá nhân kèm theo hình ảnh chụp cùng nhà sản xuất âm nhạc đình đám Scott Storch bên cạnh một chiếc đàn piano. Dĩ nhiên rồi, khán giả đang rất tò mò, háo hức và đưa ra suy đoán cả hai có thể đang làm việc cho một dự án âm nhạc chung.

 

CL
CL và Scott Storch đều chia sẻ hình ảnh chụp chung trên trang Instagram chính thức. 

Đặc biệt không chỉ CL mà ngay cả Scott Storch cũng đăng tải hình ảnh tương tự cùng chú thích đầy ẩn ý trên trang Instagram của mình: “Hãy chờ đợi”, được cho là đang ngầm xác nhận màn hợp tác này sẽ trong tương lai. Scott Storch là một trong những nhà sản xuất thu âm kiêm nhạc sĩ hàng đầu, từng làm việc với các nghệ sĩ nổi tiếng như 50 Cent, Beyoncé, Chris Brown, Christina Aguilera… Tên tuổi anh gắn liền với nhiều bản hit như “Naughty Girl” (Beyoncé), “Let Me Love You” (Mario), “Candy Shop” (50 Cent), và gần đây nhất là “Do It” (Chloe, Halle). 

 

CL
Tháng 10/2021, CL đã phát hành album phòng thu đầu tiên trong sự nghiệp của mình – “Alpha”. 

Hiện tại, phía CL lẫn Scott Storch vẫn chưa đưa ra lời xác nhận chính thức. Mặt khác vào tháng 10/2021, trưởng nhóm 2NE1 đã phát hành full album mang tên “Alpha”, mang thông điệp là sự bắt đầu mới và đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ. Được biết sản phẩm này cũng đánh dấu album phòng thu đầu tiên của cô với tư cách nghệ sĩ solo kể từ khi ra mắt cùng 2NE1 vào năm 2009.