Trang chủ Tin tức K-pop CL, Momoland, BLANK2Y và Lapillus đến Việt Nam biểu diễn dịp cuối...

CL, Momoland, BLANK2Y và Lapillus đến Việt Nam biểu diễn dịp cuối năm

Ánh Sáng

Sự xuất hiện của các gương mặt đình đám thuộc xứ sở kim chi tại Việt Nam chắc hẳn sẽ làm cho những tháng cuối năm của người hâm mộ tại đây sôi động hơn bao giờ hết.

 

Momoland

 

Thông tin về sự góp mặt của Momoland trong một chương trình hợp tác Việt – Hàn đã nhen nhóm trong nhiều ngày trở lại đây nhưng phải đến ngày 10/12 vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam mới chính thức xác nhận về thông tin này. Cụ thể, nhóm nữ nhà MLD Entertainment sẽ tham dự chương trình “‘Lễ hội Văn Hoá & Du Lịch Hàn Quốc – Việt Nam” dịp kỷ niệm 30 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước, nhằm kết nối cũng như giao lưu văn hoá của hai quốc gia thông qua những hoạt động trải nghiệm đa dạng. Dự kiến, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 17, 18/12 tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Hà Nội. 

 

momoland đến Việt Nam
Sự kiện tại Hà Nội sẽ có sự tham dự của 3 đại diện đến từ Hàn Quốc đó là Momoland, BLANK2Y và Lapillus.

Không chỉ có Momoland, 2 nhóm nhạc khác là BLANK2Y và Lapillus cũng xuất hiện tại chương trình. Đặc biệt, người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp gỡ và giao lưu trực tiếp cùng hai nhóm nhạc thông qua sự kiện fansign nhân dịp các thần tượng ghé thăm Việt Nam. 

 

CL (2NE1) 

 

Sau những đêm nhạc thực tế ảo thành công rực rỡ vào năm 2021 và 2022, “Tiger Remix 2023” sẽ chính thức trở lại với hình thức trực tiếp đi qua 4 thành phố lớn của Việt Nam là Quy Nhơn, Đà Nẵng, TP.HCM và Cần Thơ. Đặc biệt tại TP.HCM, đêm nhạc sẽ được tổ chức vào đúng ngày cuối cùng của năm 2022 cùng sự kiện đếm ngược để chào đón năm mới. Bên cạnh sự góp mặt của các nghệ sĩ đình đám tới từ Việt Nam, chương trình đã thả “hint” về sự tham dự của một thần tượng Kpop nổi tiếng đến từ Gen 2 với tư cách là một “headliner” cùng phần hình ảnh ca sĩ được đổ bóng mờ ảo. Tuy nhiên, người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra đó chính là CL – cựu thành viên nhóm nhạc 2NE1 đình đám một thời. 

 

Nữ ca sĩ CL cũng sẽ xuất hiện tại đêm nhạc diễn ra tại TPHCM?

Trên trang chủ Hypebeast tiếp tục tiết lộ: “Được biết, người dẫn đầu sự kiện này là một huyền thoại của Hàn Quốc và là một nữ hoàng đích thực của Kpop. Siêu sao huyền thoại này đã tạo nên làn sóng khi là nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên lọt vào BXH Billboard Hot 100 với màn ra mắt tại Mỹ, thể hiện hoàn hảo tinh thần “Uncage” bất khuất của Tiger”. Khán giả cũng có thể đón xem sự kiện trên kênh truyền hình HTV7.