Trang chủ Tin tức K-pop CL lần đầu tiên lên tiếng sau khi rời khỏi YG: “Tôi...

CL lần đầu tiên lên tiếng sau khi rời khỏi YG: “Tôi sẽ quay trở lại là CL và từng bước một tự mình tiến về phía trước”

Anna

Đây là lần đầu tiên CL (2NE1) lên tiếng, chia sẻ cảm xúc của bản thân sau khi chia tay công ty quản lý cũ là YG Entertainment.

 

Vào ngày 2/12, CL đã thông qua tài khoản mạng xã hội cá nhân của mình để chia sẻ về cảm xúc cho một khởi đầu mới. Đây là lần đầu tiên CL chia sẻ suy nghĩ của cô say khi rời khỏi YG Entertainment từ đầu tháng Mười Một. Không hề nhắc công ty cũ hay lý do rời đi, CL chỉ đơn giản là nói lên cảm xúc tự do của chính bản thân cô sau khi bước đi trên con đường riêng.

 

Bài đăng đầu tiên ủa CL (2NE1) trên trang cá nhân sau khi rời khỏi YG Entertainment.

Trưởng nhóm 2NE1 bộc bạch tâm tư của bản thân trong suốt 13 năm hoạt động nghệ thuật. Cô nói cảm nghĩ của hiện tại và thể hiện lòng biết ơn đến những người hâm mộ đã ủng hộ cô. Cuối cùng, CL cho thấy thái độ lạc quan và hạnh phúc khi có thể bước tiếp và thể hiện được bản thân trong tình yêu thương của mọi người.

 

Toàn bộ bài viết của CL:

 

Tôi bắt đầu chạy trước cả khi tôi bắt đầu học đi, nên tôi không hề biết được nên làm thế nào để đi bộ hay nghỉ ngơi. Tôi đạt được nhiều thứ, nhận ra cũng nhiều điều và tôi học được rất nhiều trong suốt 13 năm qua.

 

Tôi vô cùng hạnh phúc khi có thể sống với tư cách là CL, người có thể chia sẻ bản thân của tôi đến với các bạn. Và tôi cũng có thể lại một lần nữa được hoàn thiện nhờ vào tình yêu thương của mọi người dành cho tôi.

 

Giống như Chaelin (tên thật của CL) của thuở 13, giống như lời của bà tôi từng nói với tôi, thật dũng cảm và tự tin. Không cần phải chờ đợi để được ai đó lựa chọn, tôi sẽ quay trở lại là CL và từng bước một tự mình tiến về phía trước.

 

Lần đầu tiên tôi cảm thấy rung động và phấn khích đến như thế trong suốt một khoảng thời gian dài khi nghĩ đến việc có thể cùng chia sẻ cùng các bạn những kinh nghiệm, ký ức và cảm xúc mà tôi có đươc.

 

Vì toàn bộ những CL trên thế giới này,

 

Bằng tên gọi của tình yêu

 

CL

 

MV teaser “In The Name Of Love” – CL.