Trang chủ Tin tức K-pop CL kết thúc album “In The Name Of Love” bằng hai MV...

CL kết thúc album “In The Name Of Love” bằng hai MV cuối: Buồn nhưng vẫn đầy kiêu hãnh

Anna

Hai ca khúc cuối cùng trong chuỗi dự án album “In The Name Of Love” của CL cuối cùng cũng được phát hành trong sự mong đợi của người hâm mộ. Dù sẽ có một chút tiếc nuối, nhưng các fan sẽ không thể phàn nàn về chất lượng âm nhạc tuyệt vời từ “+THNX190519+” và “+ONE AND ONLY180228+”.

 

Vào đúng 6 giờ chiều ngày 17/12, CL chính thức phát hành hai MV cuối cùng trong album “In The Name Of Love” là “+THNX190519+” và “+ONE AND ONLY180228+”. Vẫn như những ca khúc trước, cả hai sản phẩm này đều được CL sáng tác bằng những suy tư của bản thân trong từng thời điểm khác nhau. Những cảm xúc cá nhân của CL được thể hiện trọn vẹn trên nền giai điệu mang theo màu sắc âm nhạc riêng biệt. Dù được phát hành cùng một thời điểm nhưng “+THNX190519+” và “+ONE AND ONLY180228+” là hai thái cực hoàn toàn khác nhau về bầu không khí trong MV lẫn giai điệu và nội dung ca từ.

 

MV “+ONE AND ONLY180228+” – CL.

 

“+ONE AND ONLY180228+” được CL viết ngay sau khi lễ bế mạc của thế vận hội mùa Đông Olympic Pyeong Chang vào ngày 25/2/2018 vừa kết thúc. Có lẽ cũng chính bởi vì thế nên ca khúc này càng thêm phần ý nghĩa. Sự mạnh mẽ và độc lập của CL được thể hiện qua từng lời hát: “Cho dù anh có quay một vòng địa cầu/ Cũng không thể tìm ra người phụ nữ nào giống như tôi”, khí thế tự tin và tràn đầy nữ quyền của trưởng nhóm 2NE1 vẫn hiên ngang như ngày nào. MV được thực hiện trong gam màu trắng đen với các vũ công, nhân vật nữ chính không để lộ mặt mà sử dụng chiếc mặt nạ trong truyền thống của Hàn Quốc. Chi tiết này là một yếu tố lớn góp thêm sự ấn tượng cho “+ONE AND ONLY180228+”.

 

MV “+THNX190519+” – CL.

 

Ngược với bầu không khí mạnh mẽ áp đảo từ “+ONE AND ONLY180228+”, “+THNX190519+” lại mang chất liệu âm nhạc vô cùng nhẹ nhàng. Giống như một lọ thủy tinh chứa đựng những cảm xúc xinh đẹp, ca khúc này hát lên những nỗi lòng của CL trước những kí ức đã từng trải qua. Những điều quý báu đẹp đẽ đó đã qua đi và không bao giờ quay trở lại, một chút tiếc nuối được thể hiện qua cách hát của CL. Đây là sản phẩm âm nhạc được viết gần đây nhất của cô trong album, như một khúc ca trọn vẹn để thể hiện toàn bộ tấm chân tình của CL dành cho album lần này. MV được thực hiện trong màu sắc tươi sáng theo cách thức stop motion (hoạt hình tĩnh vật) đơn giản nhưng đầy nghệ thuật.