Trang chủ Tin tức K-pop CL (2NE1) sẽ phát hành album phòng thu đầu tay “Alpha” vào...

CL (2NE1) sẽ phát hành album phòng thu đầu tay “Alpha” vào hè năm nay?

Anna

Trong một cuộc phỏng vấn vào ngày 22/6, CL bất ngờ đề cập đến album mới và cho biết có thể cô sẽ cho ra mắt vào mùa hè năm nay.

 

Mới đây, nữ rapper đã có một bộ ảnh cá tính trên tạp chí với sản phẩm mà cô đang làm người đại diện. Bên cạnh phần hình ảnh bắt mắt, thì nội dung của buổi phỏng vấn cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Bởi hầu như các fan của cô, đa phần đều ngóng chờ CL comeback bằng một sản phẩm âm nhạc bùng nổ. Trước đó vào năm ngoái, giọng ca “HELLO BITCHES” từng nhiều lần đề cập đến album phòng thu đầu tay, nhưng đến hiện tại sản phẩm đã được tiến hành đến khâu nào, những phong cách âm nhạc sẽ được đưa vào gồm những thể loại nào đều là một ẩn số.

 

Không dời lịch nữa, CL quyết tâm ra mắt album phòng thu đầu tay "Alpha" vào Hè này?
CL cho biết có thể album phòng thu đầu tay của cô sẽ không bị trì hoãn thêm nữa và dự kiến phát hành trong tháng Sáu.

CL tiết lộ: “Hiện tại, tôi đang hoàn thiện một số bước cuối cùng cho album của mình. Tôi còn tạo một team làm việc gọi là “Berry Cherry” nữa cơ. Theo kế hoạch ban đầu album sẽ được phát hành vào cuối tháng Mười Một năm ngoái. Nhưng khi bắt đầu làm việc thì có những thứ tôi phải trực tiếp đối mặt để thực sự tìm hiểu sâu về nó. Tôi học được những điều mới trong thời gian nỗ lực dẫn dắt một nhóm làm việc của chính mình. Tôi sẽ phát hành album một lúc nào đó trong mùa hè này.”

 

Không dời lịch nữa, CL quyết tâm ra mắt album phòng thu đầu tay "Alpha" vào Hè này?
Trưởng nhóm 2NE1 đã tạo một team làm việc riêng, có gọi là “Berry Cherry”.

Thêm nữa, CL còn hào hứng tiết lộ luôn tên ca khúc chủ đề trong bài phỏng vấn. Được biết, tên album phòng thu đầu tay của trưởng nhóm 2NE1 là “Alpha” – có nghĩa là bắt đầu và đại diện cho những người phụ nữ mạnh mẽ (Alpha Female). Dù hiện tại vẫn chưa biết CL sẽ mang đến những bất ngờ gì dành cho khán giả, nhưng chỉ cần nghe thấy tên cũng đủ để cảm nhận được sự bùng nổ khi cô nàng thật sự comeback.

 

Trong thời gian dồn hết tâm sức chuẩn bị cho sản phẩm mới, CL đã tích cực tham gia vào các hoạt động giải trí như quảng cáo hay tham gia các chương trình giải trí. Gần đây nhất, nữ nghệ sĩ còn thể hiện khả năng diễn xuất của mình thông qua vai trò khách mới ấn tượng trong series phim “Dave” của FXX TV.

 

MV “5 STAR” – CL.