Trang chủ Tin tức K-pop CJ ENM cho biết X1 và IZ*ONE sẽ tiếp tục các hoạt...

CJ ENM cho biết X1 và IZ*ONE sẽ tiếp tục các hoạt động nhóm và không có kế hoạch tan rã

Anna

Một thời gian dài sau khi vụ việc bê bối gian lận phiếu bầu diễn ra, cuối cùng CJ ENM cũng đã đưa ra những phát biểu chính thức về tương lai của X1 và IZ*ONE.

 

Vào ngày 30/12, CEO (giám đốc điều hành) của CJ ENM là ông Heo Min Heoi đã thông qua buổi họp báo chung đưa ra lời xin lỗi chính thức đến với công chúng về những vụ việc không hay xoay quanh chuỗi chương trình “Produce 101”. Đồng thời những quyết định nhóm X1 và IZ*ONE có còn được hoạt động hay không cũng được nói rõ thông qua buổi họp báo này.

 

IZ*ONE chính thức có thể tiếp tục các hoạt động comeback đang dang dở.

Ông cho biết: “Chúng tôi sẽ hỗ trợ mọi thứ để họ có thế tiếp tục lại các hoạt động. Bên cạnh những áp lực mà các thành viên đã trải qua cùng với sự ủng hộ từ người hâm mộ, chúng tôi đã liên tục thảo luận những kế hoạch để có thể nối lại các hoạt động đang bị gián đoạn của họ”.

 

X1 được kì vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động âm nhạc sôi nổi trong năm 2020.

CEO của CJ ENM tiếp tục: “Mnet sẽ từ bỏ mọi lợi nhuận thu được thông qua các hoạt động trong tương lai của hai nhóm. Chúng tôi cũng sẽ làm việc chăm chỉ để có thể bồi thường cụ thể cho những tổn thất càng sớm càn tốt. Sự cố này xảy ra là do lỗi của chúng tôi không phải là lỗi của những nghệ sĩ đã được ra mắt hay các thực tập sinh. Chúng tôi chân thành mong mọi người hãy có thể giúp đỡ để cùng nhau bảo vệ họ”.

 

Đồng thời thông qua buổi họp báo này, phía CJ ENM cũng cho biết sẽ không có ý định tiết lộ danh sách thật sự không bị tráo đổi của toàn bộ các chương trình nhằm tránh gây thiệt hại đến cho các nghệ sĩ liên quan.