“Circles” của Post Malone tiếp tục dẫn đầu BXH Billboard Hot 100, top 5 chào đón tân binh mới

Pura Vida

Một tuần nữa trôi qua và BXH Billboard Hot 100 lại có nhiều chuyển biến đáng kể. Tuần này, “Circles” của Post Malone tiếp tục giữ vững phong độ để dẫn đầu BXH này. Riêng “Roxanne” của Arizona Zervas nhảy “vọt” từ vị trí 12 tiến thẳng vào top 5.

 

“Circles” của Post Malone tiếp tục lập thành tích quán quân ở tuần này và đây là lần thứ hai ca khúc đạt được vị trí No.1 BXH Billboard Hot 100. Bản hit này trở thành đĩa đơn bán chạy nhất ở Mỹ sau khi ca sĩ kiêm nhạc sĩ Post Malone trình diễn trong lễ trao giải American Music Awards 2019 vào ngày 24/11 vừa qua.

 

“Circles” từ hạng 6 tăng lên hạng 1 trên BXH Digital Song Sales, tăng 45% lên 20.000 bản được bán tính đến ngày 28/11. Ở BXH Streaming Songs, ca khúc ở hạng 3 và tăng 5% lên 24,6 triệu lượt phát trực tiếp tại Mỹ, giữ vị trí thứ 3 trên Radio Song với 90,6 triệu lượt nghe tính đến ngày 1/12. Post Malone đã biểu diễn “Circles” cùng “Take What You Want” (kết hợp cùng Ozzy Osbourne, Travis Scott và Watt) trên AMAs 2019 vào ngày 24/11 vừa qua. Cả hai ca khúc trong album “Hollywood’s Bleeding” đã giành chiến thắng ở hạng mục album Rap/Hiphop được yêu thích nhất tối hôm đó.

 

Duy trì phong độ trong tuần này, Post Malone vẫn là cái tên ở vị trí số 1 với “Circles”.

Với “Circles”, Post Malone bổ sung thêm một ca khúc của mình vào danh sách dẫn đầu BXH Digital Song Sales. Đây là lần thứ tư Post Malone có được vị trí No.1 trên BXH này, sau “Rockstar” kết hợp với 21 Savage (No.1 một tuần vào tháng 10/2017), “Psycho” kết hợp với Ty Dolla $ign (No.1 hai tuần vào tháng 3/2018) và “Sunflower” (Spider-Man: Into the Spider-Verse) kết hợp cùng Swae Lee (No.1 ba tuần vào tháng Một).

 

Ở vị trí á quân BXH tuần này tiếp tục là “Someone You Loved” của Lewis Capaldi. Bản hit đầu tiên của nam ca sĩ vẫn kiên cường ở thứ hạng khá ổn trên BXH này sau khi dành vị trí No.1 trong ba tuần. Đây được xem là ca khúc thành công nhất của Lewis Capaldi đến thời điểm hiện tại và mang lại cho anh nhiều thành tích nổi bật. Vị trí thứ 3 thuộc về “Good As Hell” của Lizzo, trong khi ca khúc đang thống trị BXH Hot R&B Songs và Hot R&B/Hip-Hop Songs. Đồng thời, “Good As Hell” cũng là ca khúc dẫn đầu vị trí No.1 trên Radio Song với 97,4 triệu lượt nghe, tăng 4%.

 

“Memories” của Maroon 5 ổn định ở vị trí thứ 4 trên Hot 100, chưa có nhiều đột phá. Có thể thấy, 4 vị trí đầu tiên của BXH Billboard Hot 100 tuần này không có gì thay đổi so với tuần trước khi những thứ hạng vẫn giữ nguyên. Thế nhưng, ở vị trí thứ 5 trên BXH đã xuất hiện một tân binh mới, đó là “Roxanne” của Arizona Zervas. Ca khúc từ hạng 12 tăng vọt lên hạng 5, đạt được tuần thứ hai ở vị trí No.1 trên BXH Streaming Songs với 36,6 triệu lượt phát, tăng 22%. Bên cạnh đó, “Roxanne” cũng tăng từ hạng 42 lên 33 trên BXH Digital Song Sales với 5.000 bản được bán, tăng 12% và đột phá trên Radio Song với 15,2 triệu lượt nghe, tăng 65%.

 

Arizona Zervas (1995) là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Hagerstown, Maryland. Thành công của đĩa đơn “Roxanne” đã giúp anh ký hợp đồng với hãng thu âm Columbia Records.

Không những thế, “Roxanne” đồng thời trở thành ca khúc No.1 đầu tiên của Zervas trên BXH Hot Rap Song. Chính vì sự “chen chân” của “Roxanne” vào top 5, ca khúc “Lose You To Love Me” của Selena Gomez đành lùi lại ở vị trí thứ 6. Những vị trí còn lại trên BXH Billboard Hot 100 lần lượt là “Senorita” của Shawn Mendes và Camila Cabello, “10,000 Hours” của Dan+Shay kết hợp với Justin Bieber, “Truth Hurts” của Lizzo và “No Guidance” của Chris Brown kết hợp cùng Drake.

 

Bên cạnh đó, dù không góp mặt trong top 10 Billboard Hot 100 nhưng những cái tên mới cũng hết sức tiềm năng như “Dance Monkey” của Tones And I đang ở vị trí No.11, “Bop” của DaBaby ở hạng 12, và “All I Want For Christmas Is You” của Mariah Carey – ca khúc Giáng sinh kinh điển đang leo đến hạng 18 trên BXH Billboard Hot 100.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.
Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/circles-cua-post-malone-tiep-tuc-dan-dau-bxh-billboard-hot-100-top-5-chao-don-tan-binh-moi/