Trang chủ Tin tức Nhịp điệu âm nhạc “Circles” của Post Malone hồi sinh ngoạn mục ở vị trí No.1,...

“Circles” của Post Malone hồi sinh ngoạn mục ở vị trí No.1, “Memories” của Maroon 5 bền bỉ bám theo sát nút

Pura Vida

Đúng như dự đoán, sau khi những ca khúc Giáng sinh bắt đầu hạ nhiệt, “Circles” của Post Malone đã hồi sinh và tiếp tục dẫn đầu với vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100.

 

Một cuộc hồi sinh đầy ngoạn mục của Post Malone dịp đầu năm mới 2020 với vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 cùng ca khúc “Circles”, đây hẳn là tin vui cho nam ca sĩ nhân dịp mở đầu thập kỷ. Với thành tích này, đây là tuần thứ ba “Circles” có được danh hiệu quán quân trên BXH Billboard Hot 100 sau khi bị gián đoạn bởi “Heartless” của The Weeknd (No.1 trong một tuần) và “All I Want for Christmas Is You” của Mariah Carey (No.1 trong 3 tuần).

 

“Circles” được phát hành thông qua hãng thu âm Republic Records và dẫn đầu vào hai tuần, cụ thể là ngày 30/11 và 7/12. Mất bốn tuần để lấy lại vị trí No.1, “Circles” là ca khúc có thời gian gián đoạn lâu nhất kể từ một ca khúc của Taylor Swift rơi vào trường hợp tương tự là “Shake It Off”, dẫn đầu trong hai tuần sau đó dành 8 tuần ở vị trí Á quân (dưới “All About That Bass” của Meghan Trainor) và trở lại vị trí No.1 trong hai tuần nữa vào tháng 9/2014. Trong quá khứ, “Wrecking Ball” của Miley Cyrus cũng đã “nghỉ ngơi” trong chín tuần để quay trở lại đứng đầu BXH Billboard Hot 100, đánh dấu là ca khúc có thời gian lấy lại ngôi vị No.1 lâu nhất trong lịch sử.

 

“Circles” của Post Malone hồi sinh ngoạn mục ở vị trí No.1.

“Circles” đang ở vị trí thứ ba trên BXH Radio Song (tăng 3% lên 102,1 triệu lượt phát) tính đến ngày 5/1. Giữ vững phong độ, bản hit của Post Malone đang ở vị trí thứ hai trên Digital Song Sales, tăng 43% lên 23.000 bản. Ca khúc hiện cũng đang ở hạng 7 trên BXH Streaming Song, tăng 16% lên 24,2 triệu lượt phát sóng tại Mỹ.

 

Theo sát “Circles” là “Memories” của Maroon 5 ở vị trí thứ hai trên BXH Billboard Hot 100. Đây là lần thứ 19 Maroon 5 có mặt ở hạng nhì trên BXH này. “Memories” cũng đang dẫn đầu vị trí No.1 trong tuần thứ ba trên Digital Song Sales với 25.000 bản được bán, tăng 37%, giữ vị trí thứ 3 trên Radio Song và hạng thứ 22 trên BXH Streaming Song.

 

“Memories” của Maroon 5 đang “lăm le” vị trí No.1 trong tuần tới.

Một gương mặt mới vừa gia nhập top 10 BXH Billboard Hot 100 chính là Roddy Ricch với ca khúc “The Box”. Trên các BXH như: Streaming Song, Digital Song Sales và Radio Song, “The Box” cũng có những bước tiến nổi trội và tiềm năng, đưa tên của nam rapper 21 tuổi gần hơn với khán giả. Được biết, đây là sản phẩm nằm trong album phòng thu của anh mang tên “Please Excuse Me For Being Antisocial”. Không chỉ thế, anh chàng còn đang có một ca khúc khác ở vị trí No.12 trên BXH Billboard Hot 100 là “Ballin” kết hợp với Mustard.

 

Có mặt trong top 5 của BXH này là “Someone You Loved” của Lewis Capaldi ở vị trí No.4 sau khi đạt 3 tuần ở No.1. “Roxanne” của Arizona Zervas vẫn đang ở vị trí thứ 5 vô cùng bền sức. Các vị trí còn lại trong top 10 lần lượt thuộc về “Good As Hell” của Lizzo, “Dance Monkey” của Tones And I, “Highest In The Room” của Travis Scott, “10,000 Hours” của Dan+Shay kết hợp với Justin Bieber và quay trở lại No.10 là “Lose You To Love Me” của Selena Gomez.

 

Một sự trùng hợp, tất cả các ca khúc về Giáng sinh đều mất hút khỏi BXH, từ “All I Want for Christmas Is You”, “Rockin Around Christmas Tree, “Jingle Bell Rock” đến “A Holly Jolly Christmas”, đánh dấu mùa lễ đã kết thúc và nhường chỗ cho một năm mới tuyệt vời.

 

BXH Billboard Hot 100 tuần này.