Trang chủ Tin tức K-pop cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double...

cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Anna

Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình. 

 

Cụ thể, J9 Entertainment bất ngờ cho đăng tải hình ảnh thành viên mới dự kiến sẽ gia nhập vào cignature sau khi có hai vị trí bỏ trống. Hai thành viên là Chloe và Dohee sẽ lần lượt thay cho cặp đôi Ye Ah – Sunn. Theo như hình ảnh vừa được công bố, họ đều sở hữu visual ưa nhìn và hình tượng tươi sáng.

 

cignature bổ sung hai thành viên mới
Chloe (trái) sinh năm 2001 và Dohee (phải) sinh năm 2002 sẽ gia nhập vào cignature.

Được biết, thành viên Dohee sinh năm 2002 và cũng sẽ là maknae của nhóm. Theo như thông tin giới thiệu từ J9, Dohee mang hình ảnh trong trẻo nhưng một khi bước lên sân khấu sẽ mang đến cảm giác hoàn toàn khác trong vai trò rapper và dancer. Còn lại, “mảnh ghép” sinh năm 2001 – Chloe sẽ gia nhập vào vocal line một khi chính thức góp mặt trong đội hình. Nữ thần tượng được kì vọng sẽ mang đến một sự mới mẻ trong mắt khán giả. Ngoài ra, Chloe còn là một sinh viên đang theo học ngành Khoa học dữ liệu tại trường đại học Michigan, thành phố Ann Arbor của bang Michigan nước Mỹ.

 

Nối tiếp những cập nhật mới nhất, trưởng nhóm INFINITE vừa chính thức kí kết hợp đồng độc quyền cùng Double H tne cho các bước đi tiếp theo trong tương lai. Cụ thể, Double H tne cho biết: “Gần đây chúng tôi đã quyết định đồng hành cùng Sunggyu sau một thời gian dài thảo luận. Chúng tôi sẽ hết lòng hỗ trợ về mọi mặt cho nghệ sĩ”.

 

Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne
Sunggyu (INFINITE) sẽ về dưới trướng Double H tne – công ty con của NHN cùng MLD Entertainment.

Vào tháng Ba năm nay, nam thần tượng quyết định không kí kết cùng công ty chủ quản cũ là Woollim Entertainment và hoạt động độc lập một thời gian với các dự án cá nhân. Riêng về Double H tne, đây là công ty con được lập ra bởi công ty IT toàn cầu NHN cùng MLD Entertainment, hiện tại công ty đang đại diện cho thành viên Kim Yong Jun của nhóm SG Wannabe và diễn viên Lee Sang Joon. Sau khi biết được thông tin, người hâm mộ đa phần bày tỏ sự ủng hộ và mong rằng nam thần tượng sẽ sớm trở lại bằng một album solo mới trong thời gian tới.