Trang chủ Tin tức K-pop “Chuyện tâm linh” của fandom Treasure: May mắn sẽ đến nếu bạn...

“Chuyện tâm linh” của fandom Treasure: May mắn sẽ đến nếu bạn thay hình đại diện này!

Ánh Sáng

Thần may mắn tiếp tục gọi tên thành viên Treasure sau một loạt kiểm chứng từ người hâm mộ, ngay cả đồng đội cùng nhóm cũng hưởng ứng nhiệt liệt.

 

Gần đây, fandom của nhóm nhạc Treasure đang truyền tai nhau một “giai thoại”, cụ thể nếu để hình đại diện này may mắn sẽ đến với bạn. Không ai xa lạ, meme này thuộc về trưởng nhóm Hyunsuk với tên gọi “땀석이” (tạm dịch: cục đá đổ mồ hôi) được bắt nguồn từ người hâm mộ Trung Quốc. Theo chia sẻ từ họ, nhiều điều tốt lành đã đến sau khi tấm meme này được thiết lập làm avatar trên Weibo – một nền tảng mạng xã hội bên Trung. Thông tin “tâm linh” này đã nhanh chóng phủ sóng toàn bộ fandom và người hâm mộ bắt đầu hưởng ứng nhiệt liệt. 

 

Hyunsuk (Treasure) hóa thần tài nhờ meme “rớt mồ hôi” 
Khi meme “cục đá đổ mồ hôi” của Hyunsuk phủ sóng khắp nền tảng mạng xã hội Trung Quốc.

Được biết, khoảnh khắc huyền thoại này của Hyunsuk được ghi lại trong bài đăng chúc mừng sinh nhật trưởng nhóm Treasure từ cựu thành viên Bang Yedam. Video chỉ đơn giản ghi lại những giây phút rất đỗi thường ngày của nam thần tượng nhưng đã nhanh chóng được các Teume (fandom nhóm) biến đó thành một meme. Với một chút thêm thắt tựa như giọt mồ hôi trên thái dương cùng phần chỉnh sửa chỉ để lại phần khuôn mặt được zoom cận cảnh của nam thần tượng, hình ảnh nhanh chóng khiến người xem liên tưởng đến cục đá đang đổ hồi.

 

Hyunsuk (Treasure) hóa thần tài nhờ meme “rớt mồ hôi” 
Jihoon cũng nhanh chóng “bắt trend” rồi, không biết Hyunsuk đã kịp cập nhật chưa?

Không chỉ thế, thành viên Jihoon đã nhanh chóng bắt kịp trend khi thấy đồng loạt fandom đều chuyển ảnh đại diện. Sau khi nhận được lời giải thích từ fan, nam thần tượng đã thay hình đại diện của chính mình trên nền tảng Weverse. Có lẽ Jihoon cũng đang tìm kiếm một sự may mắn chăng? Với động thái này của nam idol, các Teume không khỏi kỳ vọng câu chuyện này đã đến tai chính chủ Hyunsuk bởi gần như meme của anh chàng đã phủ sóng toàn bộ các nền tảng mạng xã hội. Trước đó, nhiều thần tượng cũng được fan lấy hình làm bùa may mắn và có thể kể đến như hình nền điện thoại của Nayeon (Twice) hay chiếc bo góc khoe trọn vầng trán của thành viên Vernon (Seventeen)…