Trang chủ Tin tức K-pop Chuyển hướng diễn viên đã lâu, Suzy chợt “đánh úp” người hâm...

Chuyển hướng diễn viên đã lâu, Suzy chợt “đánh úp” người hâm mộ bằng MV “Out Of Breath”

Anna

Đang hoạt động với vai trò là một diễn viên nhưng cô nàng Suzy vẫn không khỏi nhớ về sự nghiệp ca sĩ. Mới đây, Suzy đã cùng với nam ca sĩ Babylon phát hành ca khúc mới mang tên “Out Of Breath”.

 

Vào ngày 21/9 vừa qua, công ty chủ quản của Suzy là Management Soop đã thông qua kênh YouTube chính thức phát hành MV ca khúc “Out Of Breath” – một sản phẩm kết hợp giữa Suzy và nam ca sĩ Babylon. Với những cảnh hậu trường giản dị thực hiện trong lúc thu âm ca khúc, MV mang đến cho người xem khía cạnh hình ảnh chân thực hơn của nữ ca sĩ kiêm diễn viên này.

 

MV “Out Of Breath” – Babylon ft Suzy

 

Đã lâu rồi người hâm mộ mới có thể nhìn thấy Suzy trong hình ảnh một ca sĩ kể từ năm ngoái. Bằng sự quay trở lại này, cô nàng có thể chứng minh được sự đa tài của mình và thể hiện được rằng khả năng ca hát không hề suy giảm chút nào. Trong MV, hình ảnh nữ ca sĩ mộc mạc và giản dị nhưng nhan sắc vẫn đỉnh cao hơn bao giờ hết.

 

Hình ảnh Suzy trong quá trình thu âm ca khúc “Out Of Breath”.

Ca khúc thuộc thể loại ballad quen thuộc trong giai điệu piano dễ dàng chinh phục tình cảm của người nghe. Được biết, nội dung ca từ của “Out Of Breath” có liên quan đến ca khúc “Pretend” phát hành vào năm 2017 của Suzy. Không còn phải giả vờ hạnh phúc như trong “Pretend”, đến với “Out Of Breath”, Suzy khẳng định điều cô mong muốn là được trở nên hạnh phúc. Ngoài ra, đây là sản phẩm âm nhạc có sự tham gia viết lời của chính cô nàng.

 

Nói về MV lần này, Management Soop phát biểu rằng: “Chúng tôi muốn thông qua kênh YouTube chính thức thể hiện cho mọi người thấy được hình ảnh tự nhiên và gần gũi nhất của những diễn viên trực thuộc công ty. Không chỉ ở không gian hậu trường, mà cả đời sống bình thường và những điều mà mọi người quan tâm về họ chưa từng được tiết lộ cũng sẽ được thể hiện. Chúng tôi dự định sẽ phát hành thật nhiều những video chứa đựng sức hút về sự đa dạng trong mặt hình ảnh của nghệ sĩ. Rất mong sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người”.