Trang chủ Tin tức K-pop Chuyện hẹn hò của idol Kpop: “Tất cả thần tượng mà bạn...

Chuyện hẹn hò của idol Kpop: “Tất cả thần tượng mà bạn yêu thích, họ đều đang hẹn hò với nhau”?

YANG

Dựa vào những gì đã trải qua khi còn hoạt động trong làng giải trí, thành viên Coco của bộ đôi CocoSori cùng với cựu thực tập sinh JYP Entertainment Gina Maeng đã tiết lộ những sự thật thú vị xoay quanh chuyện hẹn hò của các thần tượng, điều mà khán giả luôn tò mò từ trước đến nay. 

 

Chuyện tình cảm của các nghệ sĩ Kpop luôn là đề tài nhạy cảm và thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. Vì nhiều lý do khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn là áp lực đến từ người hâm mộ, nhiều cặp đôi thường lựa chọn không công khai mối quan hệ yêu đương của mình cho đến khi bị truyền thông khui ra.

 

idol hẹn hò
Những thần tượng đang hẹn hò với nhau đều là những nghệ sĩ quen thuộc với công chúng.

Trong cuộc trò chuyện, Coco thừa nhận việc hẹn hò là điều bình thường đối với bất kỳ ai. “Tuy nhiên, vấn đề chỉ là bạn có giỏi che giấu nó hay không mà thôi“, quan điểm thực tế của cô nàng đương nhiên cũng được áp dụng cho các thần tượng. Bỏ qua những do dự ban đầu, Coco tiếp tục bày tỏ: “Tôi không muốn nói ra điều này vì nó có thể sẽ khác với sự tưởng tượng của mọi người. Nhưng tất cả các thần tượng mà bạn yêu thích, họ đều đang hẹn hò với nhau“.

 

Phát biểu này nhận được sự đồng tình của Gina Maeng. Cựu thực tập sinh JYP còn tiết lộ thêm rằng các nam và nữ thần tượng đang hẹn hò với nhau đều là những gương mặt quen thuộc với khán giả. Đặc biệt, một số người thậm chí còn có mối quan hệ yêu đương với ít nhất hai thành viên khác trong cùng một nhóm nhạc. Gina Maeng còn lưu ý rằng các thần tượng thường chỉ để ý đến nhau. Tuy nhiên, cô khẳng định: “Nhưng công bằng mà nói thì điều đó phụ thuộc vào công ty quản lý của bạn là ai mà thôi. Cuộc sống là như vậy đó“.

 

idol hẹn hò
“Tất cả các thần tượng mà bạn yêu thích, họ đều đang hẹn hò với nhau“, Coco cho biết.

Bằng kinh nghiệm của mình, những chia sẻ của Coco cũng như Gina Maeng có lẽ sẽ phản ánh đúng phần nào những gì đang diễn ra tại làng giải trí. Mặt khác, có nhiều lý do để những thần tượng buộc phải hẹn hò bí mật. Vì sự riêng tư của bản thân, vì sự nghiệp hoặc cũng có thể là những quy định đến từ công ty chủ quản. Và câu trả lời thì chỉ người trong cuộc mới biết rõ nhất.

 

Video cuộc trò chuyện của Coco và Gina Maeng.