Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chương trình Vietnam Idol trở lại sau 7 năm

Chương trình Vietnam Idol trở lại sau 7 năm

Thảo

Hiện tại, chương trình cũng đã mở cổng đăng ký thử giọng thông qua website chính thức cho bất cứ ai có ước mơ trở thành thần tượng âm nhạc tiếp theo.

 

Tối ngày 6/1, fanpage chính thức của chương trình Vietnam Idol bất ngờ hoạt động trở lại sau thời gian dài không có cập nhật mới. Không những thay đổi ảnh đại diện, trang Facebook còn mang đến một thông tin khiến khán giả vô cùng háo hức: “Vietnam Idol, chương trình âm nhạc hàng đầu Việt Nam chính thức trở lại sau 7 năm chờ đợi”. Như vậy, cuộc thi Thần tượng âm nhạc Việt Nam sẽ tái xuất sau mùa cuối cùng vào năm 2016. Fanpage cũng đã bắt đầu kêu gọi khán giả đăng ký tuyển sinh cho mùa mới nhất trong thời gian từ 15/1 đến 15/3 năm nay.

 

Video thông báo chương trình Vietnam Idol – Thần Tượng Âm Nhạc Việt Nam 2023 chính thức trở lại sau 7 năm.

 

Lên sóng lần đầu tiên vào năm 2007, Vietnam Idol – Thần tượng âm nhạc Việt Nam là cuộc thi truyền hình về âm nhạc nổi tiếng dành cho những ai muốn bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp. Chương trình từng ghi dấu trong lòng khán giả với nhiều mùa ấn tượng. Đây chính là bệ phóng cho rất nhiều nghệ sĩ phát triển sự nghiệp âm nhạc thành công như Uyên Linh, Văn Mai Hương, Trung Quân, Phương Vy, Trọng Hiếu, Hà Nhi… Theo đó, sự trở lại của chương trình cũng đang được mong chờ sẽ khám phá ra những tài năng âm nhạc kế tiếp cho thị trường âm nhạc đang rất sôi nổi và phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

 

Uyên Linh, Trung Quân và Văn Mai Hương
Uyên Linh, Trung Quân hay Văn Mai Hương đều là những nghệ sĩ đình đám và thành công bước ra từ chương trình Vietnam Idol.

Theo VTV, Vietnam Idol 2023 hứa hẹn sẽ mang đến cho các thí sinh – các ngôi sao Vpop tiếp theo cũng như khán giả một hành trình mới lạ qua những vòng thi như vòng tuyển chọn, vòng nhà hát và đặc biệt là những đêm thi được trực tiếp trên sóng truyền hình hoành tráng không kém các liveshow. Tuy nhiên, hiện tại chương trình vẫn chưa hé lộ danh tính của bất kỳ giám khảo nào. Nhưng chỉ với những thông tin trên, Vietnam Idol 2023 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả.