Chungha và Paul Kim phát hành ca khúc song ca, hứa hẹn “đe dọa” các BXH nhạc số

Anna

Hai gương mặt nổi danh trên các BXH nhạc số là Chungha và Paul Kim sẽ chính thức phát hành một sản phẩm song ca cùng nhau. Ca khúc này được tiết lộ sẽ có tên là “Loveship”.

 

Vừa qua, một bức ảnh chụp cùng nhau của nữ ca sĩ Chung Ha và nam ca sĩ Paul Kim trong bộ đồng phục với màu ảnh trắng đen đã khiến cho người hâm mộ trở nên phấn khích hơn bao giờ hết. Tất cả đều dự đoán rằng đây sẽ là một sản phẩm âm nhạc kết hợp của hai idol tài năng. Đúng như dự đoán vào ngày 13/1, cả hai chính thức tiết lộ thêm thông tin về dự án song ca đã được sản xuất từ cuối năm ngoái. Được biết, ca khúc này đã được thảo luận từ rất lâu trước khi tiến hành bắt tay thực hiện, bởi cả hai dường nhau đều là fan của nhau.

 

    Paul Kim và Chung Ha sẽ phát hành ca khúc kết hợp mang tên “Loveship”.

Nói về “Loveship”, đó là một bản R&B ấm áp được sáng tác và viết lời bởi Paul Kim. Anh đã sử dụng bàn phím kiểu cổ điển và âm thanh êm dịu từ các nhạc cụ dây để tạo nên những giai điệu đẹp cho ca khúc. Nội dung nói về cảm xúc rung động của con tim nhưng cả hai đều không để ý đến vì họ đã làm bạn từ rất lâu. Bản phối của “Loveship” được thực hiện bởi Joseph K, người đã “phù phép” cho vô số ca khúc của Paul Kim trước đó như “Me After You,” “Traffic Light”,…

 

Công ty chủ quản của Paul Kim là Neuron Music đã chia sẻ về sản phẩm kết hợp này rằng “Đây là ca khúc mà cả hai nghệ sĩ đã dành nhiều tháng qua để trao đổi ý kiến và làm cho nó hoàn thiện hơn, chúng tôi hy vọng rằng đó sẽ là một món quà mới bất ngờ dành cho người hâm mộ”. Công ty chủ quản của Chung Ha là MNH Entertainment cũng chia sẻ rằng dự án hợp tác cùng với Paul Kim sẽ là một cơ hội để Chung Ha có thể phát triển hết mức sự mới mẽ trong lĩnh vực âm nhạc.

 

“Loveship” sẽ được sản xuất bởi Neuron Music, MNH Entertainment, và Kakao M và phát hành chính thức vào ngày 21/1.

 

MV “Empty” – Paul Kim.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/chungha-va-paul-kim-phat-hanh-ca-khuc-song-ca-hua-hen-de-doa-cac-bxh-nhac-so/