Trang chủ Tin tức K-pop Chungha phát hành MV “Stay Tonight”, danh xưng “nữ hoàng biểu diễn”...

Chungha phát hành MV “Stay Tonight”, danh xưng “nữ hoàng biểu diễn” quả là không đùa được đâu

Anna

Dù chỉ là sản phẩm mở đường nhưng Chungha không hề để người hâm mộ phải có một giây nào thất vọng. “Stay Tonight” tiếp tục cho thấy phong cách âm nhạc độc đáo không lẫn vào đâu được của chính nữ ca sĩ.

 

Vào ngày 27/4, Chung Ha chính thức cho phát hành ca khúc “Stay Tonight” trên toàn bộ các nền tảng trực tuyến, MV cũng được cho xuất xưởng cùng một thời điểm. Một lần nữa, Chungha đã chứng mình được rằng danh xưng “nữ hoàng biểu diễn” là hoàn toàn xứng đáng với cô. Tuy còn một thời gian nữa album chính thức của Chungha mới được ra mắt và mặc dù “Stay Tonight” chỉ là sản phẩm “nhá hàng” nhưng phong cách âm nhạc của cô qua lần comeback này quả là không đùa được đâu.

 

Chungha phát hành “Stay Tonight” mang tính thử nghiệm cao.

“Stay Tonight” là một ca khúc nhạc Dance với âm sắc lạ tại và khá kén người nghe. Sản phẩm này khác hẳn những ca khúc thường gặp ở Kpop. Nhưng không vì thế mà “Stay Tonight” trở nên kém hấp dẫn bởi nó vẫn mang đậm màu sắc âm nhạc của chính Chungha. Sự nâng cấp được thể hiện rõ qua quá trình biến tấu độc đáo của ca khúc khi kết hợp giữa tiếng đàn hạc và piano trong cùng một lúc. Giai điệu cũng được xử lý cho trở nên trau chuốt tinh tế hơn theo hướng nhịp điệu của thể loại Bassline.

 

Đặc trưng nhất trong các sản phẩm của Chungha đó chính là ngoài âm nhạc đã tai thì về phần trình diễn cũng vô cùng mãn nhãn. Không chứa đựng câu chuyện, MV “Stay Tonight” là một “buổi tiệc” trình diễn và thời trang đến từ Chungha. Sự đẹp mắt và dứt khoát trong từng động tác nhảy là một trong những yếu tố cuốn hút người xem vào từng giây của MV.

 

Bằng sản phẩm âm nhạc mở đường này, công chúng càng thêm phần mong đợi và chú ý thật nhiều đến với những ca khúc mới của Chungha. Sau “Stay Tonight”, album phòng thu chính thức của cô sẽ chính thức được phát hành theo đúng lịch trình đã được định sẵn.

 

MV “Stay Tonight” – Chungha.