Trang chủ Tin tức K-pop Chung Ha kết hợp cùng nam ca sĩ người Đan Mạch Christopher...

Chung Ha kết hợp cùng nam ca sĩ người Đan Mạch Christopher phát hành ca khúc “Bad Boy”

Anna

Nữ ca sĩ Chung Ha sẽ có một màn kết hợp cùng nam ca sĩ người Đan Mạch Christopher trong ca khúc “Bad Boy” phát hành vào ngày 23/9 sắp tới đây.

 

Vào ngày 11/9, công ty chủ quản của Chung Ha là MNH Entertainment đã đưa ra thông báo rằng nữ ca sĩ sẽ phát hành một sản phẩm chung cùng nam ca sĩ người Đan Mạch Christopher. Ca khúc được biết mang tiêu đề “Bad Boy” và sẽ phát hành vào ngày 23/9. Thông tin này vô cùng bất ngờ, khiến người hâm mộ không khỏi ngạc nhiên và mong đợi vào sản phẩm hợp tác độc đáo này của cả hai.

 

Chung Ha và nam ca sĩ người Đan Mạch Christopher sẽ kết hợp phát hành sản phẩm chung mang tên “Bad Boy”.

Nam ca sĩ Christopher đã từng có dự định ghé đến Hàn Quốc và anh cũng từng bày tỏ mong muốn hát cùng một nghệ sĩ tại đất nước này. Theo đó, Warner Music Korea là cầu nối giúp cho màn hợp tác này được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. Công ty chủ quản của cô nàng cũng cho biết: “Chung Ha thường ngày cũng rất yêu thích và tận hưởng âm nhạc của Christopher. Chính vì thế cả hai nghệ sĩ đã nhanh chóng bị thu hút bởi giọng hát của nhau và quyết định kết hợp cho một bản song ca”.

 

Ca khúc “PLAY” của Chung Ha ft Changmo trên nền tảng Spotify.

 

Ca khúc “PLAY” của Chung Ha ft Changmo trên nền tảng Apple Music.

 

Christopher là nam ca sĩ trẻ nổi tiếng tại Đan Mạch được biết đến với những ca khúc ấn tượng như “Told You So” hay “CPH Girls”. Anh chàng từng nhận được nhiều giải thưởng và công nhận tại đất nước của mình về mảng âm nhạc. Riêng Chung Ha, ngay từ khi ra mắt solo đã nhận được nhiều sự chú ý từ công chúng với những sản phẩm mang màu sắc riêng cũng như phong cách trình diễn độc đáo. Đến nay, cô nàng luôn được xem là một trong những nghệ sĩ solo thiên về trình diễn được yêu thích nhất Hàn Quốc.

 

Được biết, “Bad Boy” sẽ là một ca khúc theo phong cách Kpop. Đây sẽ là một sản phẩm hợp tác thú vị, mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ cho công chúng thông qua giọng hát của hai ca sĩ đến từ hai đất nước khác nhau.

 

MV “Leap Of Faith” – Christopher.