Trang chủ Tin tức K-pop Chung Ha và rapper Changmo “rủ nhau” đốt cháy mùa hè bằng...

Chung Ha và rapper Changmo “rủ nhau” đốt cháy mùa hè bằng MV “PLAY”

Anna

Sau “Stay Tonight”, Chung Ha tiếp tục trình làng đến công chúng ca khúc mở đường thứ hai cho album sắp phát hành. Nếu “Stay Tonight” nhấn mạnh vào những nét cá tính đầy độc đáo, thì “PLAY” lại vui tươi và tràn ngập bầu không khí lễ hội.

 

Vào đúng 6 giờ (giờ địa phương) ngày 6/7, Chung Ha chính thức cho ra mắt MV “PLAY” với sự góp giọng của nam rapper Changmo. Tháng Tư vừa qua, Chung Ha đã cho thấy một thế giới âm nhạc hoàn toàn mới thông qua “Stay Tonight”. Trước khi cho ra mắt album phòng thu đầu tay, cô đã phát hành ca khúc mở đường thứ hai “PLAY” chỉ sau 3 tháng và một lần nữa cố gắng mang đến một sự thay đổi đầy mới mẻ trong phong cách lẫn thể loại nhạc.

 

Ca khúc “PLAY” lần này của Chung Ha là một sản phẩm thuộc thể loại Latin Pop có sự cài cắm tinh tế chất liệu Reggaeton để tạo nên giai điệu có sự đa dạng và đem đến cho người nghe nhiều sự trải nghiệm. Nếu trước đó, “Stay Tonight” thể hiện tiếng nói của màn đêm sâu thẳm thì “PLAY” lại chứa đựng câu chuyện của buổi ráng chiều, thời khắc giao nhau giữa đêm và ngày, vừa đẹp đẽ lại vừa nóng bỏng. Đặc biệt, ca khúc còn có sự góp giọng của Rapper Changmo tạo nên một “phản ứng hoá học” tuyệt vời trong âm nhạc.

 

Hình ảnh Chung Ha trong MV “PLAY”.

Ca từ mạnh mẽ và táo bạo, tổ hợp âm thanh độc đáo giữa guitar acoustic, nhạc cụ synthesizer cùng với phần brass càng đẩy mọi cảm xúc lên cao trào. Ngoài “đặc sản” là phần trình diễn vô cùng hút mắt, những nét quyến rũ khác nhau của Chung Ha còn được thể hiện qua đa dạng các tạo hình từ dũng sĩ đấu bò cho đến nàng thơ xinh đẹp giữa trời hoa.

 

Hiện tại, ca khúc “PLAY” đã có mặt trên toàn bộ các nền tảng âm nhạc trực tuyến trong và ngoài nước. Qua hai sản phẩm phát hành trước, người hâm mộ càng thêm mong đợi về những trải nghiệm khác lạ hơn từ Chung Ha qua album phòng thu sắp phát hành.

 

MV “PLAY” – Chung Ha ft Changmo.