Trang chủ Tin tức K-pop Chung Ha trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên kí hợp đồng...

Chung Ha trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên kí hợp đồng với hãng đĩa nổi tiếng châu Á 88rising

Anna

Chung Ha – một trong những ngôi sao solo triển vọng nhất nhì K-pop vừa thực hiện một bước đi quan trọng trong việc tiến ra thị trường ngoài nước. Vừa qua, cô nàng đã kí kết cùng một hãng đĩa quốc tế và chuẩn bị tung ra những sản phẩm âm nhạc hứa hẹn mang đến những sản phẩm vô cùng chất lượng để gửi đến khán giả trên toàn thế giới.

 

Theo trang Forbes đưa tin và được tài khoản chính thức của nữ ca sĩ chia sẻ lại, Chung Ha đã đặt bút kí hợp đồng chính thức với hãng đĩa 88rising – một công ty giải trí luôn hỗ trợ các tài năng châu Á trên con đường tiếp cận khán giả quốc tế. Được biết, cô là nữ nghệ sĩ K-pop đầu tiên kí hợp đồng cùng với hãng đĩa này. Sản phẩm đầu tiên mà Chung Ha ra mắt sau khi kí với 88rising là đĩa đơn tiếng Anh mang tên “Dream Of You”, kết hợp cùng DJ/producer người Hà Lan R3HAB. Ca khúc được kì vọng sẽ là một sản phẩm mang tính đột phá trong sự nghiệp của cô nàng, đồng thời cũng sẽ cho khán giả thấy được mối quan hệ hợp tác gắn bó của nữ ca sĩ và hãng đĩa mình vừa bắt tay.

 

Chung Ha trở thành nghệ sĩ K-pop đầu tiên kí kết cùng 88rising.

CEO kiêm nhà sáng lập của 88rising – Sean Miyashiro cho biết: “Đối với tôi, Chung Ha là một nghệ sĩ phải được biết đến như là một ngôi sao thế hệ mới trong vai trò người biểu diễn, nghệ sĩ và nhà sáng tạo. Chúng tôi có tầm nhìn vững chắc về phương hướng để hỗ trợ cô ấy đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Chắc chắn mọi thứ sẽ dễ dàng hơn khi cô ấy là một nghệ sĩ có quan điểm khác biệt như thế, và chúng tôi ở đây để phục vụ cũng như giúp điều đó trở thành hiện thực. Đối với tôi và những cá nhân còn lại của tập thể, tôi nghĩ rằng điều khiến cho chúng tôi trở nên khác biệt đó chính là sự đam mê”.

 

Hình ảnh quảng bá cho đĩa đơn “Dream Of You” của Chung Ha kết hợp cùng R3HAB.

Trong khi đó, công ty chủ quản tại Hàn của Chung Ha là MNH Entertainment cho biết tinh thần nhiệt huyết của 88rising vô cùng phù hợp với kế hoạch của công ty trong việc đưa nữ ca sĩ tiếp cận với nhiều khán giả hơn trên thế giới. Jooseob Lee – CEO của MNH nói thêm: “Vì 88rising đã phát triển từ một hãng đĩa nổi tiếng tại châu Á thành một thương hiệu toàn cầu, chúng tôi tin tưởng vào chuyên môn của họ. Khi chúng tôi thảo luận về Chung Ha, tôi có thể thấy được rõ ràng rằng 88rising là một công ty có sự tìm hiểu rất kĩ càng, toàn diện về K-pop. Hơn hết, chúng tôi ấn tượng với niềm đam mê của Sean về dự án kết hợp lần này”.

 

Sau việc kí kết, Chung Ha sẽ sớm comeback với sản phẩm âm nhạc “Dream Of You” vào tháng Mười Một này, thuộc chuỗi dự án đang được lên kế hoạch cho thời gian tới. Tiếp đến, cô nàng sẽ tiếp tục nhanh chóng trở lại với khán giả thêm hai lần nữa trong tháng Mười Hai năm nay và tháng 1/2021.

 

MV “PLAY” – Chung Ha (ft. Changmo).