Trang chủ Tin tức K-pop Chung Ha kí kết với ICM Partners, chuẩn bị bước ra thị...

Chung Ha kí kết với ICM Partners, chuẩn bị bước ra thị trường quốc tế

Anna

Dường như Mỹ tiến đang trở thành một bước tiến phổ biến khi hàng loạt các nghệ sĩ Kpop dần kí kết và hợp tác cùng với những hãng đĩa Mỹ để tấn công sang thị trường quốc tế. Gần đây, Chung Ha là nghệ sĩ tiếp theo kí kết với ICM Partners cho mục tiêu vươn xa hơn trong con đường âm nhạc.

 

Chung Ha đã chính thức kí kết cùng ICM Partners để công ty này có thể đại diện cho các hoạt động của cô trên phạm vi toàn cầu trừ khu vực Châu Á. Đầu năm nay, đã có một loạt các nghệ sĩ thực hiện kí kết cùng với các label nước ngoài để thực hiện quảng bá trên phạm vi quốc tế, điển hình có thể kể đến như Ha Sung Woon và tân binh AleXa.

 

Chung Ha là một ngôi sao Kpop 24 tuổi, từng lớn lên tại bang Texas và đã từng là một thành viên của nhóm nhạc dự ánh I.O.I. Ngay khi ra riêng và hoạt động solo từ ca khúc ra mắt “Why Don’t You Know” cho đến nay, Chung Ha luôn nhận được sự yêu mến từ công chúng. Cô nàng nhanh chóng trở thành gương mặt solo nổi bật và thâm chí còn kết hợp ở các dự án quốc tế như ca khúc “These Nights” kết hợp cùng Rich Brian của 88rising. Vào năm ngoái, ca khúc “Snapping” của nữ ca sĩ đã lọt vào danh sách “Top 25 ca khúc Kpop của năm 2019” do Billboard bình chọn.

 

Chung Ha kí kết cùng ICM Partners để tấn công sang thị trường quốc tế.

Phó chủ tịch của ICM Partners là Jon Pleeter cho biết “Chung Ha là một ngôi sao xét về mọi mặt, một ca sĩ, một người trình diễn, người viết nhạc và cả biên đạo. Cô ấy sẽ được ICM Partners hỗ trợ và đại diện một cách tốt nhất ở mọi lĩnh vực. Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mang cô ấy đến với sân khấu quốc tế để biểu diễn cho người hâm mộ mình trên toàn cầu”. Về phần Chung Ha, cô hiện tại đang được quản lý bởi MNH Entertainment tại Hàn Quốc.

 

Dạo gần đây không chỉ có Chung Ha mà còn rất nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc đã tham gia kí kết với các hãng đĩa nước ngoài để mở rộng quảng bá. Trong đó có TWICE đã thành lập mối quan hệ đối tác với Republic Records vào cuối tháng Hai vừa qua.

 

MV “Snapping” – Chung Ha.