Trang chủ Tin tức K-pop Chứng cứ bắt nạt học đường của Chorong (Apink) bị chỉnh sửa...

Chứng cứ bắt nạt học đường của Chorong (Apink) bị chỉnh sửa để ép nữ thần tượng rời khỏi làng giải trí

YANG

Kết quả điều tra từ cảnh sát mà công ty chủ quan vừa công bố cho thấy người tố cáo đã cố tình chỉnh sửa các bằng chứng một cách ác ý với mục đích ép buộc trưởng nhóm Apink phải rời khỏi làng giải trí. 

 

Tháng Tư năm nay, Chorong (Apink) gây xôn xao khi vướng phải cáo buộc bắt nạt học đường từ một cư dân mạng ẩn danh. Thời điểm đó, cả nữ thần tượng cũng như công ty chủ quản IST Entertainment đều kiên quyết phủ nhận và cho biết sẽ khởi kiện kẻ tung tin đồn thất thiệt bất chấp việc nạn nhân tiết lộ đang sở hữu đoạn ghi âm để làm bằng chứng.

 

Mới đây, đại diện pháp lý của thành viên Apink cùng công ty chủ quản đã đưa ra tuyên bố chính thức về kết quả từ cuộc điều tra kéo dài 7 tháng xoay quanh ồn ào trên. Theo đó, người tố cáo đã thừa nhận việc lan truyền tin đồn và gửi email chứa những thông tin sai sự thật tới các đơn vị truyền thông khác nhau. Tận dụng khoảng thời gian vấn nạn bắt nạt học đường đang nhận được nhiều quan tâm, người này liên tục có hành vi đe dọa cũng như cố gắng ép buộc Chorong phải rời khỏi ngành giải trí.

 

Chorong Apink bắt nạt học đường
Trong văn bản gửi đến khán giả, đại diện pháp lý cho biết người tố cáo đã thừa nhận việc lan truyền và gửi email chứa những thông tin sai sự thật về Chorong tới các phương tiện truyền thông.

Cảnh sát phát hiện người tố cáo đã chỉnh sửa đoạn ghi âm giọng nói một cách ác ý và tiết lộ các bức ảnh không liên quan đến vấn đề trên. Từ đó làm dấy lên làn sóng xã hội về vấn đề bắt nạt học đường vào thời điểm ấy. Họ đã phải chịu trách nhiệm sau khi đe dọa khách hàng của chúng tôi bằng những lời nói dối“, đại diện pháp lý cho biết. Mặt khác, về việc Chorong có từng sử dụng bạo lực với nạn nhân hay không, phía cảnh sát đánh giá rằng rất khó để xác định.

 

Cuối cùng, bên cạnh việc yêu cầu khán giả không lan truyền, suy đoán hay phóng đại tin đồn thất thiệt, phía nữ thần tượng khẳng định có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý nghiêm khắc đối với những bài đăng mang nội dung sai sự thật trên các diễn đàn trực tuyến, phương tiện truyền thông xã hội…