Trang chủ Tin tức Nhạc tổng hợp Chưa kịp “ấm chỗ”, kỷ lục của Taylor Swift đã bị Eric...

Chưa kịp “ấm chỗ”, kỷ lục của Taylor Swift đã bị Eric Church hạ bệ chỉ với một show diễn

Haru/ Theo Thể Thao Văn Hóa

Nam ca/ nhạc sĩ thuộc dòng nhạc đồng quê Eric Church vừa xuất sắc vượt mặt Taylor Swift để viết nên kỷ lục mới về số người tham dự show diễn của mình chỉ trong một đêm với con số lên đến 56.521 khán giả.

 

Theo thống kê, ngay từ show diễn đầu tiên trong tour Double Down tổ chức tại sân vận động Nissan ở Nashville hôm 25/05 vừa qua, ngôi sao nhạc đồng quê Eric Church đã lập kỷ lục mới khi thu hút tới 56.521 người hâm mộ tới góp mặt. Con số này đã hạ bệ kỷ lục mà cô nàng Taylor Swift đặt ra vào năm 2018.

 

Thêm một điều đặc biệt khác, Eric cũng trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử hơn 20 năm của địa điểm này có thể thực hiện một show diễn solo hoành tráng, có quy mô cực kỳ lớn. Trong khoảng hơn 3 giờ đồng hồ và gần 40 ca khúc, anh đã trình diễn những sản phẩm trải dài trong suốt 15 năm sự nghiệp cũng như những bản medley (kết hợp) cover nhiều bài hát nổi tiếng khác như “Bohemian Rhapsody” của ban nhạc Queen, “It’s Great Day To Be Alive” của nam ca/ nhạc sĩ Travis Tritt, “Piano Man” (Billy Joel), “I Love Rock ‘N’ Roll” (Joan Jett), “Pour Some Sugar On Me” (ban nhạc Rock Def Leppard),…

 

“Springsteen” – bản hit nổi bật nhất của Eric Church trên BXH Hot 100 (No.19).

 

Trước khi đến với show diễn cháy vé, anh đã gặp gỡ nhiều người trong ngành công nghiệp âm nhạc và được trao tặng một tấm bằng để kỷ niệm 30 triệu album của anh đã được tiêu thụ hết. Cindy Mabe – Chủ tịch Universal Music Group Nashville đã giới thiệu Eric Church với mọi người rằng anh thách thức mọi trí tưởng tượng lạ kỳ về cách mình gây dựng sự nghiệp nghệ thuật.

 

Anh nói với đám đông rằng: “Tôi đặt chân đến thị trấn này 15 năm trước, là một kẻ mộng mơ nhưng tôi lại không mơ tưởng gì to lớn. Những thành công ngày hôm nay là bằng chứng âm nhạc để các fan và mọi người tin tưởng hơn để theo đuổi ước mơ của mình. Đêm nay thật nhiều cảm xúc. Thực sự rất biết ơn và hạnh phúc!”.

 

Sau đó, trên sân khấu, Eric đã biểu diễn cực “sung” và không bỏ phí một giây phút nào, hứa hẹn với người hâm mộ rằng sẽ cho đi mọi điều mình có, bày tỏ lòng biết ơn vô bờ với những fan đã trung thành với anh bao năm qua.

 

“Buổi tối này đối với tôi là khoảnh khắc đặc biệt nhất trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Được nhìn thấy mọi người đến chung vui giống như được hồi sinh vậy. Đây là một trong những điều tuyệt vời nhất xuất hiện giữa lòng thị trấn này trong không gian đầy âm nhạc. Chúng ta không sở hữu nhiều bản hit No.1 nhất, cũng không bán được nhiều album nhất, nhưng không gian này vẫn chứa đầy sự đam mê là vì ta có niềm đam mê trong công việc mình làm”, Eric Church phát biểu trước khi show diễn chính thức khép lại trong cảm xúc thăng hoa của mọi người.