Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chưa đầy một tháng kể từ ngày đệ đơn ly hôn, Cardi...

Chưa đầy một tháng kể từ ngày đệ đơn ly hôn, Cardi B quyết định hàn gắn lại với Offset

trinh.vo

Sau gần một tháng đưa ra tuyên bố ly hôn với Offset thì mới đây, Cardi B đã chia sẻ với người hâm mộ về ý định hàn gắn với chồng mình. Sau mọi chuyện, nữ rapper vẫn chọn tha thứ để gìn giữ gia đình nhỏ của mình.

 

“Chúng tôi cũng như bao người khác, là hai người trẻ đầy rắc rối kết hôn sớm với nhau”, Cardi B chia sẻ trong buổi livestream vừa qua cùng người hâm mộ. Và đúng như những gì hội fan Bardi Gang đã dự đoán, mối duyên giữa nữ rapper và Offset vẫn chưa thể đi đến trang kết. Trước đó tại buổi tiệc sinh nhật lần thứ 28 diễn ra tại thành phố Las Vegas (Mỹ), Cardi B và Offset đã có một cuộc gặp gỡ thân mật và vui vẻ cùng nhau.

 

Trước đó vào ngày 15/9, Cardi B đã chia sẻ về việc nộp đơn ly hôn với Offset.

Xuất hiện với món quà đặc biệt là một chiếc xe sang trọng, Offset đã khiến Cardi B vô cùng xúc động. Chia sẻ qua buổi phát sóng, nữ rapper cũng tự nhận bản thân là một người điên rồ. Cô cho rằng mình là kiểu người sống vật chất, thế nên nếu ai đó nghĩ rằng cô quay lại với Offset vì món quà đắt tiền vừa qua thì cũng là điều hợp lý. “Các bạn muốn tôi phải đáp lại như thế nào? Nhận lấy chiếc xe hơi nhưng vẫn chia tay anh ta sao?”, Cardi B cho biết cô chỉ muốn được hạnh phúc trong sinh nhật của mình.

 

Trước đó vào giữa tháng Chín, Cardi B đã nộp đơn ly hôn lên toàn án quận Fulton, bang Georgia (Mỹ). Chia sẻ về quyết định này, nữ rapper cho biết bản thân đã quá mệt mỏi vì những cuộc tranh cãi với Offset. “Lý do ly hôn của tôi không phải vì những chuyện đã từng xảy ra. Không phải là tôi bị lừa dối. Tôi thấy thật sự mệt mỏi mỗi khi không cùng quan điểm với anh ấy“. Bên cạnh đó, chủ nhân bản hit “WAP” còn yêu cầu quyền giám hộ về mặt pháp lý và thể chất đối với cô con gái hai tuổi của cả hai là Kulture Kiari Cephus.

 

Sau tất cả, Cardi B vẫn chấp nhận bỏ qua lỗi lầm của Offset để gìn giữ mái ấm gia đình nhỏ.

Nhưng lần này, Cardi B bày tỏ rằng cô cảm thấy trống vắng khi rời xa Offset: “Thật khó để cắt đứt liên lạc với người mà bạn đã quá thân thuộc”. Hiện tại, nữ rapper vẫn chưa chính thức lên tiếng xác nhận về việc rút đơn ly hôn. Nhưng dựa theo những chia sẻ trên sóng livestream vừa qua, có lẽ khán giả cũng sẽ không quá bất ngờ nếu cặp vợ chồng đình đám này quyết định hàn gắn với nhau. Với cộng đồng Bardi Gang, họ vẫn xem hạnh phúc của thần tượng là điều ưu tiên hàng đầu, đặc biệt là khi cuộc sống hôn nhân của Cardi B lúc này đã có thêm công chúa nhỏ Kulture.