Trang chủ Tin tức K-pop Chưa bao giờ Instagram của V (BTS) và G-Dragon (Big Bang) bị...

Chưa bao giờ Instagram của V (BTS) và G-Dragon (Big Bang) bị để ý nhiều như lúc này!

Mai Phương

Những cập nhật gần đây từ G-Dragon (Big Bang) và thành viên V (BTS) trên Instagram khiến dân tình cảm thấy vô cùng thích thú. Một số fan còn đùa rằng có lẽ cả hai đang hẹn hò với nhau.

 

Dạo gần đây, khán giả đang ráo riết theo dõi, giải mã các bài đăng Instagram của V (BTS) trước nghi vấn hẹn hò của anh với Jennie (Black Pink). Nhưng không giống với những suy đoán trước đó, những cập nhật mà nam idol này đăng tải dường như “vô thưởng vô phạt” mà lại liên quan đến G-Dragon.

 

Vào ngày 30/5, G-Dragon đã đăng một loạt hình ảnh lên trang cá nhân cùng dòng chú thích: “Tự do như những đám mây”. Không lâu sau đó, V của BTS đã chia sẻ một bức ảnh chụp bản thân đang tham gia bộ môn nhảy dù trong nhà lên Instagram Story kèm theo dòng chữ: “Cùng đi săn mây thôi nào”.

 

Fan phát hiện hình ảnh trên Instagram của G-Dragon và V (BTS) có chút giống nhau.

Trước sự trùng hợp ngẫu nhiên và kì lạ này, người hâm mộ đã đùa vui với nhau rằng có vẻ như V và G-Dragon đang “lovestagram” với nhau. Đặc biệt là trước đó, V đã đăng tải hình ảnh đám mây trên bầu trời lên Story trước G-Dragon. Một ý kiến bày tỏ: “Có phải V và G-Dragon đang ngầm theo dõi tài khoản nhau không thế?”. Phần lớn các bình luận về việc này đều cho rằng việc V đăng bài nhắc đến chuyện “săn mây” sau khi chia sẻ hình ảnh những đám mây trước đó là hoàn toàn bình thường. Bên cạnh đấy là một số comment với mục đích gây cười như “G-Dragon và V đang hẹn hò thật đấy”. Trước đó, nhiều fan tinh ý nhận ra G-Dragon đăng tải những bông hoa cúc tươi tắn còn V thì ngược lại. Anh đã đăng tải một bức ảnh những bông hoa cúc có màu đen trắng cũng trên nền tảng này.

 

Trước khi G-Dragon đăng bài về chủ đề mây, V đã chia sẻ ảnh chụp mây trên trời lên Story.

Mặt khác, một trong ý kiến nhận được nhiều sự đồng tình nhất bày tỏ: “Với tư cách là một ARMY, tôi mong V không sử dụng Instagram vào lúc này”. Có vẻ như sau những ồn ào về nghi vấn hẹn hò gần đây, người hâm mộ hy vọng thần tượng của mình tạm lánh khỏi internet để không bị soi mói mỗi khi đăng bài.