Trang chủ Tin tức K-pop Chưa bao giờ hạ nhiệt, “Fantastic Baby” của Big Bang trở thành...

Chưa bao giờ hạ nhiệt, “Fantastic Baby” của Big Bang trở thành ca khúc Karaoke yêu thích nhất tại Nhật

Anna

Theo như công bố mới nhất, Big Bang chính thức trở thành nghệ sĩ sở hữu nhiều ca khúc nhất trong Top 10 các ca khúc karaoke được yêu thích nhất tại Nhật Bản trong năm 2019. Đồng thời, nhóm cũng là nghệ sĩ đứng đầu danh sách này.

 

Vừa qua, “ông lớn” trong ngành thiết bị Karaoke tại Nhật Bản đã tiết lộ 10 ca khúc được hát nhiều nhất trong năm 2019. Trong toàn bộ danh sách, có thể thấy được sự xuất hiện của những nghệ sĩ Kpop nổi tiếng tại xứ sở mặt trời mọc như Big Bang, Boa, Twice và cả BTS. Thật bất ngờ khi đa phần bảng xếp hạng đều là các ca khúc của Big Bang dù trong suốt một năm qua các chàng trai đều không có thêm hoạt động âm nhạc nào vì lý do nhập ngũ.

 

Big Bang là nghệ sĩ sỡ hữu nhiều ca khúc được yêu thích nhất trong phòng hát karaoke tại Nhật.

Theo như kết quả khảo sát được thực hiện tại Nhật, Big Bang có đến tận 5 ca khúc lọt vào danh sách này. Chiếm giữ ngôi vương chính là ca khúc nổi tiếng một thời “Fantastic Baby” được phát hành vào năm 2012. Tiếp theo đó là hai ca khúc “Haru Haru” phiên bản tiếng Nhật và “Bang Bang Bang”. Ngoài sự yêu thích dành cho Big Bang dưới tư cách một nhóm thì những sản phẩm solo của từng thành viên cũng vô cùng được yêu thích. Có thể kể đến như “Crooked” của G-Dragon và “Eyes, Nose, Lips” thuộc về Tae Yang. Những nghệ sĩ Kpop còn lại góp mặt trong bảng xếp hạng là Twice, BoA và BTS.

 

Toàn bộ số liệu của danh sách trên đều được tổng hợp bằng dự liệu từ dịch vụ karaoke trên mạng DAM tính từ ngày 1/1/2019 cho đến ngày 16/11/2019. Bảng thống kê hoàn chỉnh đến ngày 31/12/2019 sẽ được tổng hợp và phát hành sau.

 

MV “Fantastic Baby” – Big Bang.