Trang chủ Tin tức K-pop Chủ tịch J.Y.Park và PSY hợp tác cho ra mắt dự án...

Chủ tịch J.Y.Park và PSY hợp tác cho ra mắt dự án nhóm nhạc nam toàn cầu vào năm 2021

YANG

Cùng với đài SBS, hai ông trùm đứng đầu hai công ty giải trí nổi tiếng tại Hàn Quốc là JYP Entertainment và P Nation lần đầu tiên hợp tác với nhau để sản xuất một nhóm nam hoàn toàn mới trong năm 2021. 

 

Mới đây nhất, kênh Youtube chính thức của đài SBS Hàn Quốc đã cho đăng tải đoạn clip kéo dài 30 giây giới thiệu về dự án ra mắt nhóm nhạc nam hoàn toàn mới có quy mô toàn cầu mang tên gọi “LOUD”. Đặc biệt, kế hoạch lần này còn có sự góp mặt của hai nam nghệ sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc đình đám của làng nhạc Hàn lần lượt là Park Jin Young và PSY.

 

Với kinh nghiệm từng nhiều lần đảm nhiệm vai trò quan trọng tại các chương trình sống còn, J.Y.Park sẽ kết hợp cùng nam ca sĩ PSY trong dự án nhóm nam toàn cầu của đài SBS.

Dự kiến diễn ra vào năm 2021, rất có thể đây tiếp tục là một chương trình sống còn khắc nghiệt chịu trách nhiệm bởi đài SBS nhằm tuyển chọn và đào tạo những tài năng trẻ hợp thành một boygroup Kpop. Thông tin về dự án này lần đầu được hé lộ trước công chúng vào tháng Chín năm nay với thông điệp “The quiet people have the LOUDest minds” (Tạm dịch là “Những con người thầm lặng có tinh thần nhiệt huyết”). Tuy nhiên, sự xuất hiện của giọng ca “Gangnam Style” đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trước đó anh hiếm khi nào đảm nhận vai trò giám khảo tại một show sống còn.

 

Trong khi đó, chủ tịch Park Jin Young là người từng có rất nhiều kinh nghiệm trong việc đảm nhiệm những vị trí quan trọng tại hàng loạt chương trình tìm kiếm nghệ sĩ mới từng thu hút sự chú ý của khán giả như Sixteen, Stray Kids, MixNine, Kpop Star,… Sự kết hợp giữa những nhà lãnh đạo tài năng của hai công ty giải trí hàng đầu tại Hàn Quốc, đồng thời là hai nghệ sĩ nổi tiếng với màu sắc âm nhạc hoàn toàn khác nhau hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị cho khán giả xem đài.

 

Sự xuất hiện của PSY đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi trước đó anh hiếm khi nào đảm nhận vai trò giám khảo tại một show sống còn.

Hiện tại, thông tin chi tiết về lịch trình cũng như format chính thức của chương trình vẫn chưa được nhà sản xuất công bố. Trong trường hợp LOUD về dưới trướng của P Nation sau khi ra mắt, đây sẽ là nhóm nhạc nam đầu tiên trực thuộc công ty quản lý của nam ca sĩ PSY.

 

Đoạn clip giới thiệu về dự án nhóm nhạc nam LOUD.