Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chủ nhân hit “Rapstar” – rapper Polo G bị bắt, phải hầu...

Chủ nhân hit “Rapstar” – rapper Polo G bị bắt, phải hầu tòa vào năm sau

Thảo

Chỉ trong vòng 3 tháng, Polo G đã bị cảnh sát dừng xe để khám xét cũng như bắt giữ đến hai lần. Lần này, anh bị tạm giam sau khi bị phát hiện có mang theo vũ khí trong xe và sẽ phải hầu toà vào đầu năm sau.

 

Theo Billboard Mỹ đưa tin, Polo G đã bị bắt giữ tại Los Angeles vào ngày 6/9 vừa qua sau khi bị cảnh sát tìm thấy súng có đạn được cho là của anh tại một trạm kiểm soát giao thông. Dựa trên báo cáo bắt giữ từ sở cảnh sát Los Angeles, nghệ sĩ Hip-hop 22 tuổi (tên thật là Taurus Bartlett) đã bị các sĩ quan chặn lại vào khoảng 4g30 chiều. Họ cho biết đã tịch thu được hai khẩu súng được nạp đạn nên đã lập tức tiến hành bắt giữ nam rapper “Toxic” khi đó đang là một hành khách có mặt trên xe cùng một nam thiếu niên chưa rõ danh tính. Người này vẫn còn vị thành niên và bị bắt với tội trạng tương tự Polo G.

 

Rapper Polo G bị bắt vì mang theo súng
Rapper Polo G bị cảnh sát Los Angeles bắt giữ vì mang theo súng có đạn khi đang lưu thông trên đường.

Báo cáo bắt giữ không ghi rõ lý do vì sao cảnh sát lại dừng xe và yêu cầu điều tra phương tiện của Polo G mà chỉ tiết lộ rằng hai khẩu súng có đạn đã được thu hồi trong quá trình khám xét. Bên cạnh đó, trang TMZ cho biết thêm rằng Polo G đã bị bắt sau khi bị cảnh sát phát hiện đang giấu một khẩu súng trên tay. Việc này có thể khiến nam rapper vướng phải các tội nghiêm trọng.

 

Được biết, Polo G đã được thả ra vào ngày 7/9 với mức phí bảo lãnh là 35.000 USD (tương đương khoảng 796,8 triệu đồng). Anh sẽ phải có mặt tại toà án vào ngày 6/1/2022 để xét xử cho vụ việc này. Hiện tại, đại diện và luật sư của nam rapper vẫn chưa đưa ra bình luận phản hồi chính thức cho vụ bắt giữ.

 

Polo G
Polo G từng giành vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 vào tháng Tư với ca khúc “Rapstar”.

Vào tháng Sáu, Polo G vừa chính thức có album đầu tiên đạt No.1 trên BXH Billboard 200 là “Hall Of Fame” với 143.000 đơn vị được bán ra trong tuần đầu phát hành. Một tuần trước đó, anh bị bắt giữ trong tình huống tương tự ở trạm kiểm soát giao thông tại Miami sau bữa tiệc phát hành album vì tội sử dụng bạo lực với một sĩ quan cảnh sát, chống đối việc thi hành công vụ bằng bạo lực và có hành vi phạm pháp. Vụ việc khiến nam rapper phải ngồi tù với 5 tội danh nhưng đã được phóng thích chỉ vài giờ sau đó. Trước đó vào tháng Tư, Polo G cũng từng giành vị trí No.1 trên BXH Billboard Hot 100 cùng ca khúc “Rapstar”.