Trang chủ Tin tức K-pop Chú cú xanh Duo “gắt gỏng” gia nhập fandom BTS

Chú cú xanh Duo “gắt gỏng” gia nhập fandom BTS

Ánh Sáng

Danh sách fan của các thành viên BTS không chỉ có những nghệ sĩ nổi tiếng khác mà ngay đến ứng dụng học ngoại ngữ cũng quan tâm đến họ.

 

Cụ thể, trước đó người hâm mộ BTS đang đặt ra giả thuyết, họ so sánh thành viên BTS với hai nhân vật nổi tiếng khác. Trong khi Jungkook được xem như hóa thân của công nương Diana quá cố bởi những nét tương đồng về khuôn mặt hay ánh mắt, thì chàng trưởng nhóm RM lại được ví von thành linh vật cú xanh Duolingo. Lý do là vì khả năng nói tiếng Anh lưu loát và kiến thức sâu rộng được nam thần tượng minh chứng qua rất nhiều lần. 

 

Thuyết âm mưu được các Army đặt ra dạo gần đây.
Thuyết âm mưu được các Army đặt ra dạo gần đây.

Không chỉ nhận được sự công nhận từ người hâm mộ, chính chủ cú xanh Duo cũng phải gật gù tán thành quan điểm này khi chia sẻ lại bài đăng kèm dòng chữ: “Tôi đồng ý” trên tài khoản Twitter chính thức của Duolingo. Được biết, trước đó linh vật này từng dành sự yêu thích cho nữ ca sĩ Dua Lipa. Trước màn tương tác này, người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi danh sách fandom giờ này lại có thêm một nhân tố đặc biệt, đồng thời kỳ vọng rằng sẽ có màn hợp tác nào đó giữa BTS và Duolingo trong tương lai. 

 

Bài đăng của Duolingo trên Twitter.

Đối với những thế hệ Gen Y, Gen Z ngày nay thì họ đã không còn quá xa lạ với Duolingo – một ứng dụng học nhiều ngôn ngữ. Duolingo chiếm cảm tình của người dùng với linh vật cú xanh Duo đáng yêu và không kém phần tinh nghịch với những màn ‘nhắc nhở” học hành đầy độc đáo.