Trang chủ Tin tức Pop Christina Aguilera tái hợp với A Great Big World ra mắt “Fall On...

Christina Aguilera tái hợp với A Great Big World ra mắt “Fall On Me” đầy ngọt ngào

Pura Vida

Sau ca khúc “Say Something” phát hành vào năm 2013, Christina Aguilera một lần nữa kết hợp cùng với A Great Big World để ra mắt ca khúc thứ hai mang tên “Fall On Me” vào hôm 21/11.

 

Christina Aguilera đã tái hợp với A Great Big World để thực hiện ca khúc mới mang tên “Fall On Me”. Trước đó, bộ đôi đã cùng hợp tác trong bản hit “Say Something” vào năm 2013, ca khúc leo lên vị trí thứ 4 trên BXH Billboard Hot 100 và đạt sáu lần bạch kim. Bên cạnh đó, thành công của “Say Something” cũng mang về cho ca khúc một giải Grammy.

 

Với sự thành công của “Say Something”, những kỳ vọng của người hâm mộ sẽ cao hơn đối với lần hợp tác thứ hai của bộ đôi nghệ sĩ trong “Fall On Me”. Xuyên suốt hơn bốn phút, ca khúc vang lên như một bản ballad nhẹ nhàng và ngọt ngào. Trong giai điệu piano, họ đã cất lên câu hát: “Tôi muốn tin vào một thế giới mà chúng ta không thể thấy/ Tôi biết có một điều mà tôi cảm nhận được/ Tôi không thể nhìn thấy tương lai, nhưng tôi biết rằng nó luôn ở đó…”

 

Bộ đôi Ian Axel và Chad King của A Great Big World từng nói rằng họ lo lắng khi làm việc trong phòng thu cùng Christina Aguilera và đôi khi cảm thấy mình bé nhỏ trước nữ ca sĩ: “Cô ấy sẽ hát một câu nào đó và hỏi ý kiến chúng tôi. Thật là tuyệt. Chúng tôi phải tin vào bản thân mình rằng chúng tôi cũng sở hữu những giá trị như cô ấy đang làm”. Sắp tới, ca khúc này sẽ được nữ ca sĩ Christina Aguilera biểu diễn tại America Music Awards vào tối Chủ nhật (24/11).

 

MV “Fall On Me” – A Great Big World & Christina Aguilera.

 

A Great Big World & Christina Aguilera – “Fall On Me” trên nền tảng Spotify

 

A Great Big World & Christina Aguilera – “Fall On Me” trên nền tảng Apple Music