Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Christina Aguilera sẽ đến Hà Nội biểu diễn

Christina Aguilera sẽ đến Hà Nội biểu diễn

Thảo

Người hâm mộ đang dành sự quan tâm đến thông tin Christina Aguilera có lịch trình biểu diễn tại Việt Nam vào ngày 20/12 tới. 

 

Theo trang Tuổi Trẻ Online vừa đưa tin, nữ ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn tại một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối ngày 20/12. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam và nhiều kênh truyền thông quốc tế.

 

Christina Aguilera biểu diễn tại Hà Nội tối 20/12
Christina Aguilera sẽ đến Việt Nam biểu diễn tại một sự kiện trao giải vào tối ngày 20/12.

Cùng với sân khấu trình diễn của Christina Aguilera, sự kiện sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật được thiết kế riêng cho sự kiện với sự góp mặt từ những nghệ sĩ nổi tiếng, đoạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế về âm nhạc như: nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ ưu tú Bùi Công Duy, nghệ sĩ Đồng Quang Vinh, Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam… Bên cạnh sự vui mừng, các fan của nữ ca sĩ cũng đang tò mò không biết giọng ca “Say Something” sẽ đem theo những bản hit nào để gửi đến khán giả trong tiết mục của mình. Ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn trong lễ trao giải thưởng VinFuture 2022. Ngoài ra, quỹ VinFuture cũng vừa công bố Tuần lễ khoa học công nghệ lần thứ hai diễn ra từ ngày 17-21/12 tại Hà Nội với sự tham dự của nhiều nhà khoa học tên tuổi, uy tín trên thế giới.

 

Đầu năm 2022, John Legend chính là nghệ sĩ khách mời đặc biệt trình diễn tại lễ trao giải này. Tại đây, anh đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng khi thể hiện những ca khúc làm nên danh tiếng của mình như “You Deserve It All”, “All Of Me” hay “Imagine”. Đặc biệt, nhiều khán giả bất ngờ khi nam ca sĩ cất lời nói cảm ơn bằng tiếng Việt. Năm 2022 cũng đánh dấu một năm đáng nhớ cho người hâm mộ khi liên tiếp chào đón những nghệ sĩ quốc tế đình đám đến Việt Nam để trình diễn, tổ chức show…