Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Christina Aguilera khoe ảnh mừng sinh nhật tại Vịnh Hạ Long

Christina Aguilera khoe ảnh mừng sinh nhật tại Vịnh Hạ Long

Thảo

Trước đó, một sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội đã công bố nữ ca sĩ sẽ là khách mời đặc biệt trình diễn tại đây.

 

Cách đây ít phút, Christina Aguilera vừa chia sẻ loạt ảnh mới trên Instagram cá nhân với dòng chú thích “Birthday wishes” (Tạm dịch: Những lời chúc mừng sinh nhật). Được biết, ngày 18/12 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 42 của nữ ca sĩ đình đám. Đáng chú ý không kém, cô đã đặt địa điểm là Việt Nam cho bài viết mới của mình.

 

Christina Aguilera mừng sinh nhật ở Việt Nam
Christina Aguilera chia sẻ những khoảnh khắc trong bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại Việt Nam.

Qua những bức ảnh do giọng ca “Say Something” đăng tải, có thể thấy cô đã kịp có cho mình một bữa tiệc sinh nhật khá hoành tráng trên một chiếc du thuyền sang trọng ở Việt Nam. Đặc biệt, nhiều fan đã tinh ý nhận ra khung cảnh ở một số góc chụp cho thấy nơi Christina vừa “check in” chính là Vịnh Hạ Long. Có vẻ như trong chuyến công tác đến Việt Nam lần này, nữ ca sĩ cũng đã tranh thủ một phần thời gian của mình để thư giãn, du lịch đến những địa điểm nổi tiếng tại đây.

 

Christina Aguilera
Nữ ca sĩ khoe loạt ảnh ghé thăm Vịnh Hạ Long trước khi đến biểu diễn tại Hà Nội vào 20/12.

Vào hôm qua (19/12), Christina Aguilera cũng đã đăng những bức ảnh đầu tiên của mình trong chuyến đi xa lần này. Tuy bài đăng chỉ bao gồm vài bức ảnh chụp ở hành lang khách sạn cùng caption “Birthday energy” (Năng lượng sinh nhật), nhưng chỉ với dòng thông tin địa điểm “Việt Nam” cũng đã đủ khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích.

 

Christina Aguilera
Christina Aguilera đã sớm “check in” tại Việt Nam trên Instagram ngay khi có mặt vào hôm qua.

Trước đó theo truyền thông đưa tin, nữ ca sĩ Christina Aguilera sẽ biểu diễn tại một sự kiện được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối ngày 20/12. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp tại Việt Nam và nhiều kênh truyền thông quốc tế. Cùng với sân khấu trình diễn của nữ ca sĩ, sự kiện sẽ mang đến một chương trình nghệ thuật được thiết kế riêng cho sự kiện với sự góp mặt từ những nghệ sĩ nổi tiếng, đoạt nhiều giải thưởng danh giá quốc tế về âm nhạc như: nhạc trưởng Honna Tetsuji, nghệ sĩ ưu tú Bùi Công Duy, nghệ sĩ Đồng Quang Vinh, Dàn nhạc giao hưởng quốc gia Việt Nam…