Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Pine minh oan cho Harry Styles

Chris Pine minh oan cho Harry Styles

YANG

Đích thân nam diễn viên Chris Pine đã lên tiếng phủ nhận chuyện bị Harry Styles nhổ nước bọt vào người trong một sự kiện năm ngoái. 

 

Tại buổi công chiếu bộ phim “Don’t Worry Darling” thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Venice diễn ra vào tháng 9/2022, công chúng không khỏi xôn xao trước đoạn video ghi lại hình ảnh của Harry Styles và Chris Pine. Trong đó, khoảnh khắc giọng ca “As It Was” đi đến chỗ ngồi rồi có hành động giống như nhổ nước bọt vào người bạn diễn lập tức gây ra nhiều tranh cãi. Biểu cảm trên gương mặt Chris Pine khi ấy cũng khiến khán giả cho rằng anh đang khó chịu. Thời điểm đó, nam diễn viên không trực tiếp giải thích mà đại diện của anh đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên.

 

Chris Pine Harry Styles nhổ nước bọt
Chris Pine khẳng định Harry Styles không hề nhổ nước bọt vào người mình.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với trang tin Esquire, Chris Pine vừa có dịp nhắc lại sự việc. Anh khẳng định: “Harry không hề nhổ nước bọt vào người tôi. Cậu ấy là một chàng trai rất tốt bụng“. Tuy nhiên nam diễn viên thừa nhận rằng đoạn video thực sự trông giống như Harry Styles đã nhổ nước bọt vào người mình. Thực tế, Chris cho biết cựu thành viên One Direction chỉ cúi xuống để nói đùa với anh một câu bâng quơ. Ngôi sao phim “Star Trek” lý giải: “Tất cả chúng tôi đều bị trễ máy bay và cố gắng trả lời các câu hỏi từ báo chí. Đôi khi làm những việc như thế này, não của bạn trở nên bối rối rồi bắt đầu nói những thứ vô nghĩa. Vì vậy chúng tôi đã có một trò đùa“, Chris Pine nói.

 

Trước đó, đại diện phía Chris Pine đã gọi sự việc là trò lố bịch: “Đây là câu chuyện hoàn toàn bịa đặt và là kết quả của những suy đoán ngu ngốc dựa trên ảo giác trực tuyến kỳ quặc. Không có gì ngoài sự tôn trọng giữa hai người đàn ông này. Cũng không tồn tại bất kỳ nỗ lực nào nhằm tạo drama như mọi người suy đoán“. Trong khi đó, Harry Style tỏ ra vô cùng thoải mái trước những bàn tán tiêu cực. Ở một buổi hòa nhạc tại Madison Square Garden, nam ca sĩ bông đùa trước khán giả rằng: “Tuyệt vời khi được trở lại nơi này. Tôi vừa đến Venice để nhổ nước bọt vào Chris Pine. Tuy nhiên đừng lo vì chúng tôi đã trở lại rồi đây”.