Trang chủ Tin tức Cocktails âm nhạc Chris Martin (Coldplay) ở độ tuổi U50: Chỉ ăn mỗi ngày một...

Chris Martin (Coldplay) ở độ tuổi U50: Chỉ ăn mỗi ngày một bữa

Thảo

Đây là chế độ ăn uống được nam ca sĩ theo đuổi nhằm quản lý vóc dáng và giữ được vẻ ngoài phong độ khi đã ở độ tuổi U50.

 

Trong tập phát sóng ngày 22/3 của podcast “Conan O’Brien Needs A Friend” với Conan O’Brien, Chris Martin – giọng ca chính ban nhạc Coldplay khiến người hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ anh chỉ ăn đúng 1 bữa mỗi ngày. Nam ca/ nhạc sĩ gạo cội Bruce Springsteen đã truyền cảm hứng cho anh về chế độ ăn uống khắt khe này. 

 

“Tôi thực sự không còn ăn tối nữa. Tôi ngừng ăn từ 4 giờ chiều và đã học được điều này sau khi ăn trưa với Bruce Springsteen”, giọng ca “My Universe” trả lời khi được hỏi về những cuộc gặp gỡ và chia sẻ kiến thức đầy bổ ích giữa anh với các đồng nghiệp. Trước đó, Chris Martin đã có chế độ ăn kiêng cho riêng mình để giữ vóc dáng luôn trẻ trung, khoẻ mạnh. Nhưng sau khi có dịp dùng bữa và trò chuyện cùng vợ chồng Bruce Springsteen, nam ca sĩ đã đặt ra thói quen ăn uống mới để có thể trở nên phong độ như đàn anh của mình dù đã 73 tuổi.

 

Bruce Springsteen & Chris Martin (Coldplay)
Học theo Bruce Springsteen, Chris Martin (Coldplay) quyết định chỉ ăn một bữa mỗi ngày.

Mặc dù thích thú với tiết lộ mới của Chris Martin, nhưng người hâm mộ vẫn hy vọng nam ca sĩ thận trọng về sức khoẻ khi theo đuổi chế độ ăn uống này. Năm ngoái, anh từng khiến các fan lo lắng khi bị nhiễm trùng phổi nghiêm trọng và phải tạm hoãn nhiều buổi diễn. Mặt khác vào tháng Một vừa qua, Chris Martin cho hay Coldplay đã hoàn thành một album mới có tựa đề “Moon Music”. Một số single từ đĩa nhạc này sẽ được ban nhạc phát hành trong năm nay.